Tải về CorelDRAW Technical Suite 2020 v22.2.0.532

Tải xuống CorelDRAW Technical Suite 2020 v22 Corporate cho Windows, đây là chìa khóa của bạn để tạo ra các hình minh họa kỹ thuật chi tiết với độ chính xác và kiểm soát tuyệt đối — từ việc tạo và soạn dự án cho đến xuất bản tài liệu kỹ thuật.

Hưởng lợi từ các công cụ soạn thảo đa năng trong CorelDRAW Technical Suite 2020 cho phép bạn tạo các hướng dẫn lắp ráp chi tiết, hướng dẫn sử dụng phức tạp, tài liệu nhiều mặt và hơn thế nữa. Đạt được năng suất vượt trội với các tính năng mới, chất lượng cao để tăng tốc hiệu quả và nhận được hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn kỹ thuật để xuất bản, chia sẻ hoặc in với phần mềm soạn thảo và minh họa kỹ thuật mở rộng này.

Cho dù bạn đang tạo các hướng dẫn sử dụng phức tạp hay các hình ảnh minh họa chi tiết, bạn sẽ tìm thấy một bộ ứng dụng chuyên nghiệp toàn diện để đáp ứng tất cả các nhu cầu giao tiếp bằng hình ảnh của bạn. CorelDRAW Technical Suite 2020 cung cấp một loạt các công cụ minh họa và thiết kế chính xác để tạo tài liệu kỹ thuật chi tiết với các thông số kỹ thuật chính xác. Tận hưởng quy trình làm việc liền mạch từ việc mở các tệp nguồn 2D và 3D, ảnh, tài liệu và dữ liệu, đến sản xuất và xuất bản các thông tin liên lạc kỹ thuật.

Tồng quan về CorelDRAW Technical Suite 2020 v22.2.0.532

  • Tận hưởng bộ ứng dụng chuyên nghiệp đầy đủ bao gồm tất cả các khía cạnh của tác giả giao tiếp trực quan, tạo dự án và xuất bản tài liệu kỹ thuật.
  • Áp dụng các thông số kỹ thuật chính xác để thiết kế hướng dẫn lắp ráp chi tiết trực quan, hướng dẫn sử dụng phức tạp, tài liệu nhiều mặt và tiếp thị kỹ thuật với các công cụ thiết kế đa năng.
  • Đạt được năng suất vượt trội với các tính năng mới tầm cỡ, tăng hiệu quả quy trình làm việc và mang lại hiệu quả giao tiếp kỹ thuật đa ngôn ngữ.
  • Khám phá các công cụ đột phá để phác thảo và minh họa để thể hiện chuyên môn tác giả kỹ thuật của bạn và gây ấn tượng với khán giả của bạn.
  • Trải nghiệm quy trình làm việc liền mạch, từ việc mở các tệp nguồn, chẳng hạn như 2D, 3D, ảnh, tài liệu và dữ liệu, đến hỗ trợ đầu ra cho in ấn, trực tuyến và di động.

Tải về CorelDRAW Technical Suite 2020 v22.2.0.532

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận