Tải về Avast Premium Security 21.4.2464 build 21.4.6266 Multilingual + License

Avast Premium Security không chỉ là phần mềm chống virus. Nó cung cấp sự bảo vệ trực tuyến hoàn chỉnh cho tất cả các máy tính, điện thoại và máy tính bảng của bạn. Phần mềm có các tính năng tùy chỉnh cho PC, Mac, Android và iPhone / iPad bảo mật thiết bị của bạn ở những nơi cần thiết nhất. Các tùy chọn Một thiết bị và Đa thiết bị cho phép bạn chọn biện pháp bảo vệ phù hợp nhất với mình. “Tối đa 10 thiết bị” có nghĩa là bạn có thể chia sẻ bảo mật của mình với mọi thiết bị của bạn hoặc mọi người gần bạn nhất.

Avast Premium Security bảo vệ chống lại tất cả các mối đe dọa trực tuyến, bao gồm cả các trang web giả mạo và phần mềm tống tiền. Được bổ sung bởi công nghệ SafeZone, nó tạo ra một máy tính để bàn ảo biệt lập, vô hình với bất kỳ kẻ tấn công nào có thể xảy ra, nơi bạn có thể thực hiện mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng của mình một cách an toàn.

Công cụ chống vi-rút được chứng nhận và đoạt giải thưởng Avast và lá chắn ngăn chặn ngay cả các mối đe dọa chưa từng biết trước đây – để bạn yên tâm khi trò chuyện hoặc dành thời gian trên Facebook, Twitter hoặc các trang web khác.

Tường lửa im lặng ngăn chặn tin tặc và các nỗ lực xâm nhập trái phép khác vào PC của bạn, để giữ cho dữ liệu của bạn ở nơi nó thuộc về – an toàn và lành mạnh. Tính năng chống thư rác chặn cả thư rác và các nỗ lực “lừa đảo” tinh vi, để giúp bạn không nhấp vào các liên kết “vô hại” mà thực sự có thể gây ra thiệt hại.

Mua sắm và ngân hàng trực tuyến an toàn : Các trang web giả mạo (giả mạo) là một trong những thủ thuật hack lâu đời nhất trong cuốn sách. Avast Premium Security quét các trang web để tìm các rủi ro bảo mật trên cả máy tính và điện thoại di động của bạn, vì vậy cuối cùng bạn có thể mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến một cách an toàn trên mọi thiết bị.

Tải về Avast Premium Security 21.4.2464 build 21.4.6266 Multilingual + License

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận