Tải về ASUS GPU Tweak II 2.3.2.3 công cụ ép xung

ASUS GPU Tweak là một công cụ ép xung mạnh mẽ và đầy đủ tính năng cho phép bạn tăng cường đáng kể hiệu năng của Bộ xử lý đồ họa ASUS. Tiện ích cho phép bạn có được kết quả tốt nhất chỉ bằng vài cú click chuột. ASUS GPU Tweak có một số chế độ cho phép bạn điều chỉnh các thông số của card đồ họa theo nhu cầu cụ thể của mình. Chế độ OC cho phép bạn hưởng lợi từ hiệu suất tối đa được cung cấp bởi card đồ họa của bạn. Chế độ chơi trò chơi cho phép bạn chơi trò chơi bằng cách sử dụng cài đặt mặc định của GPU ASUS. Chương trình cũng bao gồm Chế độ Im lặng cho phép bạn thưởng thức các video và tệp nhạc của mình. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn tắt các quy trình và dịch vụ của Windows, sắp xếp lại bộ nhớ hệ thống miễn phí mà không làm mất quá trình, hủy kích hoạt hiệu ứng hình ảnh của Windows và hơn thế nữa.

ASUS GPU Tweak II – cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ xung nhịp, điện áp và tốc độ quạt trên tối đa bốn card đồ họa một cách độc lập hoặc đồng thời, bạn cũng có thể chọn giữa chế độ Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao của GPU Tweak tùy thuộc vào mức độ trải nghiệm của bạn.

ASUS sản xuất phần cứng nghiêm túc dành cho những người ép xung khó tính, những người muốn tận dụng từng chút hiệu suất từ ​​thiết bị của họ và không bao giờ lùi bước trước thử thách. và tối ưu hóa các cài đặt để có hiệu suất cao nhất trên bất kỳ cạc đồ họa nào.

ASUS GPU Tweak đã được giới thiệu trở lại vào mùa hè năm 2011 với tư cách là phần mềm ứng dụng cây nhà lá vườn của ASUS để ép xung bộ điều hợp card đồ họa. Kể từ đó, nó đã nhận được hơn 25 bản cập nhật tập trung vào việc tăng khả năng tương thích và hỗ trợ mở rộng cho dòng game mới được giới thiệu trong khi không ngừng cố gắng xâm nhập vào cộng đồng bằng cách cạnh tranh với ông trùm: MSI Afterburner.

ASUS GPU Tweak đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi phát hành và bắt đầu tạo dựng tên tuổi như một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong một hoạt động không có rủi ro. Mặc dù nhiều người vẫn khuyên nên sử dụng MSI Afterburner với bất kỳ bộ điều hợp đồ họa nào, ASUS GPU Tweak có thể chứng minh là một sự thay thế xứng đáng, đặc biệt là khi chiếc card trên tay thực sự là một chiếc ASUS.

Tải về ASUS GPU Tweak II 2.3.2.3

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận