Tải về Articulate Storyline 3.11 – Tạo các khóa học tương tác ( e-Learning )

Articulate Storyline là một chương trình e-Learning mạnh mẽ. Và dễ sử dụng để tạo các khóa học tương tác. Nội dung bài tập Slideshow là một phần mềm tạo e-learning toàn diện khác. Cho phép bạn tạo các trang trình bày hoặc các khóa học tương tác cho tất cả các nền tảng Với sự hỗ trợ cho công nghệ HTML5, bạn sẽ có thể xuất bản nội dung khả thi trên bất kỳ nền tảng nào, kể cả trực tuyến. (Ứng dụng dựa trên web) máy tính để bàn và điện thoại di động dễ dàng.

Storyline cung cấp nhiều công cụ tạo slide. Và dễ học để sử dụng cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia Bạn có thể tạo trình chiếu từ các mẫu có sẵn và tùy chỉnh chúng để biến nó thành của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm các tập tin vào slide như thêm hình ảnh, âm thanh và video, nó đi kèm với một giao diện đơn giản. Với nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ

Các tính năng của Articulate Storyline

  • Thêm chú thích cho các khóa học: Làm cho các khóa học của bạn dễ tiếp cận hơn đối với tất cả những người học của bạn bằng cách thêm chú thích đóng. Chỉ cần nhập tệp phụ đề cho từng bản nhạc và video trong khóa học của bạn, sau đó tạo kiểu chú thích bằng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng kích hoạt để bật và tắt chú thích khi bạn tắt chrome trình phát.
  • Hãy để người học thao tác dữ liệu và trượt nội dung với các tương tác quay số. Tùy chỉnh quay số dựng sẵn hoặc tạo riêng của bạn từ bất kỳ đối tượng, đồ họa hoặc hình ảnh. Sử dụng quay số để mô phỏng các đối tượng và nhiệm vụ trong thế giới thực hoặc cho phép người học khám phá mối quan hệ nguyên nhân và kết quả.
  • Tạo các tương tác giống như trò chơi một cách dễ dàng với các kích hoạt mới và các tính năng đường dẫn chuyển động. Bây giờ bạn có thể kích hoạt các sự kiện khi các đối tượng giao nhau, dừng giao nhau, nhập trang chiếu hoặc rời khỏi trang chiếu. Và đưa hình ảnh động của đường chuyển động lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách định hướng các vật thể chuyển động đến các đường dẫn chúng đang di chuyển.
  • Đầu ra HTML5 trông tốt hơn, chạy nhanh hơn và hỗ trợ nhiều tính năng hơn bao giờ hết. Tất cả các tính năng trợ năng, bao gồm chú thích đóng và thứ tự tab tùy chỉnh, được hỗ trợ trong đầu ra HTML5. Và bạn có thể chọn xuất bản các khóa học chỉ dành cho HTML5 hoặc HTML5 đầu tiên.
  • Hãy để Storyline làm nhiều việc hơn cho bạn. Với các cải tiến về năng suất, Storyline 3 tìm và thay thế phông chữ trong vài giây, tự động chia tỷ lệ và cắt hình ảnh để phù hợp với bất kỳ hình dạng giữ chỗ nào và duy trì kích hoạt khi bạn trao đổi hình ảnh giữ chỗ. Bây giờ bạn cũng có thể đặt tên đường dẫn chuyển động của mình, sao chép và đặt thuộc tính cho nhiều lớp slide cùng một lúc và xuất bản một slide hoặc cảnh.

Có gì mới trong Articulate Storyline 3.11.23355.0

  • Các yếu tố thiết kế mới cho các trang trình bày kết quả
  • Các hạn chế phát lại đáp ứng mới
  • Các bản sửa lỗi và cải tiến khác

Tải về Articulate Storyline3.11.23355.0 full

Pass giải nén baominh.tech

Phiên bản cũ hơn : Articulate Storyline 3.9.2 Full

Pass giải nén là sbz

Hướng dẫn cài đặt

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm. Không mở phần mềm và Không kích hoạt dùng thử

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và cài đặt các bản kích hoạt phần mềm.

4 – Hoàn thành.

** Lưu ý: Máy của bạn phải phù hợp với yêu cầu hệ thống từ trang chủ:

https://articulate.com/support/article/System-Requirements-for-Articulate-Storyline-3

Nếu không sẽ bị lỗi khi sử dụng.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận