Tải về Apple TV cho Android hiện đã có trên Google Play

Apple bắt đầu mở rộng hợp tác ứng dụng Apple TV vào năm ngoái, cho phép nhiều thiết bị không phải của Apple xem nội dung Apple TV + hoặc mua và thuê phim thông qua iTunes.

Ở nền tảng TV thông minh Android, Apple ban đầu chỉ cung cấp ứng dụng Apple TV cho một số nhà sản xuất, nhưng giờ đây ứng dụng này đã có mặt trên Google Play Store, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhiều người dùng quan tâm có thể tải về và sử dụng. Miễn là TV của bạn đang chạy Android 8.0 trở lên, nó có thể được cài đặt và sử dụng thông qua Cửa hàng Google Play.

Các ứng dụng TV của Apple  được tích hợp tốt với Android TV. Giống như các ứng dụng khác, nó hỗ trợ dịch vụ Google Assistant, mở ứng dụng Apple TV dưới dạng điều khiển bằng giọng nói hoặc đưa nội dung xem dự kiến ​​vào danh sách chờ của hệ thống.
Tuy nhiên, sự hợp tác trước đây của Apple với các nhà sản xuất TV cũng bao gồm hỗ trợ cho chức năng phân phối AirPlay. Lần ra mắt lần này của Apple TV trên Play Store không bao gồm nội dung liên quan đến AirPlay. Người dùng Android TV khác vẫn chỉ có thể cung cấp nội dung thông qua Google Cast.

Tải về Apple TV cho Android

Apple TV
Apple TV
Developer: Apple
Price: Free

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận