Tải về ApowerEdit Pro 1.7.1.10 trình biên tập video

Tải xuống ApowerEdit Pro cho Windows, thật dễ dàng để tạo video chuyên nghiệp của riêng bạn hoặc các bộ phim giải trí tại nhà với bất kỳ mức độ phức tạp nào liên quan đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau. Các video được tạo bằng công cụ này có thể được sử dụng để giảng dạy, thuyết trình, chia sẻ và chỉ đơn giản là vui vẻ. Phải mất một chút trí tưởng tượng để cắt, cắt, tách, hợp nhất, xoay, trộn các video clip, áp dụng các hiệu ứng video phong cách, tăng tốc / làm chậm tốc độ video của bạn và nhiều hơn nữa.

Những gì bạn có thể thấy là những gì bạn có thể tạo ra. Chương trình chỉnh sửa video này tạo điều kiện cho bạn nhập bất kỳ tệp phương tiện nào từ đĩa PC hoặc video được quay bằng máy quay phim, máy ảnh DV, vidicons, webcam, điện thoại di động, v.v. Có nghĩa là, mọi yếu tố trong cuộc sống hàng ngày của bạn đều có thể trở thành kiệt tác cá nhân. Những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ đó sẽ được ghi lại từng khung hình.

Thêm sự rõ ràng và phong cách cho câu chuyện của bạn bằng các tiêu đề sống động. Đơn giản chỉ cần tạo hoạt ảnh văn bản, chọn nền văn bản thú vị, đặt phông chữ phong cách, xoay chú thích và hơn thế nữa theo nhu cầu của bạn. Trình chỉnh sửa phim này cho phép bạn tạo nội dung video cho các tình huống khác nhau. Bạn có thể tự do tạo nội dung giáo dục, tổng quan về chương trình phần mềm, tài liệu đào tạo lớp học, phim quảng cáo, video tiếp thị và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn từ các hiệu ứng hình ảnh cổ điển và sáng tạo để áp dụng các bộ lọc chuyển động và màu sắc cho video của bạn.

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa video, bạn có thể tạo và chia sẻ những tuyệt tác video của mình với tất cả gia đình và bạn bè. Chỉ đơn giản là để họ cảm thấy cuộc sống là như thế nào. Phần mềm chỉnh sửa video cung cấp tùy chọn xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào để phát trên iPhone 7s, iPhone 7, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác. Bạn cũng có thể ghi video vào DVD hoặc tải trực tiếp video của mình lên YouTube, Facebook, Twitter, v.v.

Tổng quan về các tính năng của ApowerEdit

  • Chuyển đổi video / ảnh hàng ngày của bạn thành tác phẩm cuối cùng
  • Thực hiện các chỉnh sửa của riêng bạn với tưởng tượng, tạo ảo thuật
  • Mang sáng tạo cá nhân của bạn vào cuộc sống
  • Thể hiện kiệt tác của bạn với bạn bè, gia đình, thế giới

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về ApowerEdit Pro 1.7.1.10 

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận