Tải về AOMEI OneKey Recovery Technician 1.6.2 Pre-Activated – Sao lưu phục hồi hệ thống

AOMEI OneKey Recovery Customization và Professional là hai loại phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống tiên tiến. Phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống tùy chỉnh cho hệ thống máy tính Windows. Nó cho phép tùy chỉnh logo và giao diện người dùng thương mại.

AOMEI Tech cung cấp phần mềm này cho các nhà sản xuất máy tính, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Nếu bạn là nhà sản xuất máy tính hoặc người dùng doanh nghiệp, bạn có thể muốn tích hợp hoặc cài đặt trước OneKey Recovery với các sản phẩm của riêng mình và phân phối chúng cho khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận chứng chỉ ủy quyền và cài đặt trước Phiên bản OneKey Recovery.

Phần mềm có thể được tùy chỉnh bằng Công cụ tùy chỉnh giao diện người dùng của AOMEI, và có thể được sử dụng cho môi trường cá nhân và thương mại (Không xóa cờ bản quyền của AOMEI). Vì vậy, nếu bạn cần tùy chỉnh logo, GUI hoặc đổi thương hiệu trên phần mềm AOMEI OneKey Recovery, bạn có thể sử dụng trực tiếp “công cụ tùy chỉnh giao diện người dùng” của phần mềm để hoàn thành.

Tổng quan về các tính năng của AOMEI OneKey Recovery

  • Chọn một phân vùng hiện có để phân bổ một lượng dung lượng trống cần thiết cho việc tạo phân vùng khôi phục, nơi lưu ảnh sao lưu hệ thống. Để ngăn hình ảnh sao lưu bị hỏng, phân vùng khôi phục sẽ bị ẩn theo mặc định.
  • Khôi phục máy tính của bạn về cài đặt gốc hoặc trạng thái đã sao lưu trước đó. Đó là cách tốt nhất để mọi thứ trở lại bình thường khi thảm họa xảy ra. Hỗ trợ khôi phục hệ thống về vị trí ban đầu hoặc vị trí khác.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB trở lên

Tải về AOMEI OneKey Recovery Technician 1.6.2 Pre-Activated

Pass giải nén là baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận