Tải về Aiseesoft FoneTrans 9.1.56 truyền file cho thiết bị iOS

Tải xuống Aiseesoft FoneTrans 9 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, nó là phần mềm truyền file cho thiết bị iOS tốt nhất để quản lý các tệp iOS. Không chỉ là một sự thay thế cho iTunes. Giờ đây, bạn không cần phải dựa vào iTunes để chuyển ảnh, nhạc, danh bạ và ghi nhớ giọng nói từ iPhone / iPad / iPod sang máy tính của mình hoặc ngược lại.

FoneTrans – Chuyển iOS. Đây là phần mềm chuyển iOS tốt nhất để quản lý các tệp iOS. Không chỉ là một sự thay thế cho iTunes. Giờ đây, bạn không cần phải dựa vào iTunes để chuyển ảnh, nhạc, danh bạ và ghi nhớ giọng nói từ iPhone / iPad / iPod sang máy tính của mình hoặc ngược lại. Khi đổi iPhone, bạn sẽ không phải lo lắng về cách chuyển danh bạ, nhạc và các dữ liệu khác sang iPhone mới của mình.

Bạn có thể sử dụng FoneTrans để chuyển ảnh và hình ảnh từ iPhone / iPad / iPod sang máy tính mà không cần sử dụng iTunes. Bạn cũng có thể chuyển ảnh từ iPhone / iPad / iPod sang thiết bị iOS mới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ví dụ, bạn có thể chuyển ảnh đã chụp trên iPhone sang iPad với màn hình lớn hơn. Tất cả ảnh trong Thư viện ảnh và Thư viện ảnh đều có thể được chuyển.

Với cách chuyển file iOS này, bạn có thể sao lưu nhạc từ iPhone / iPod sang máy tính hoặc nhập nhạc từ máy tính vào iPhone / iPod một cách tiện lợi. Nó cung cấp một cách dễ dàng khác để chia sẻ bài hát giữa các thiết bị iOS khác nhau, như iPhone và iPod. Nó cũng giúp bạn có thể đồng bộ nhạc từ iPhone / iPod / iPad với iTunes mà không cần chạy iTunes.

Bạn có thể muốn chuyển danh bạ iPhone của mình sang máy tính để sao lưu hoặc chuyển danh bạ sang iPhone mới. FoneTrans có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó! Bạn có thể xuất danh bạ từ iPhone sang máy tính và nhập chúng vào iPhone khác sau này hoặc chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone trực tiếp.

Tổng quan về các tính năng của Aiseesoft FoneTrans 9

  • Quản lý và sao lưu Danh bạ iPhone khỏi bị mất
  • Tạo bài hát thành nhạc chuông cá nhân hóa
  • Chuyển đổi hình ảnh HEIC sang hình ảnh JPG hoặc PNG
  • Chuyển tất cả dữ liệu bằng một cú nhấp chuột
  • Nhập dữ liệu iTunes vào iPhone hoặc máy tính

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về Aiseesoft FoneTrans 9.1.56 

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

One thought on “Tải về Aiseesoft FoneTrans 9.1.56 truyền file cho thiết bị iOS”

Để lại bình luận