Tải về AdGuard VPN MOD APK 1.0.259 (Pro) – Ẩn danh, chặn quảng cáo

AdGuard VPN – Nhanh chóng và an toàn, bảo vệ không giới hạn Phiên bản Pro / Premium MOD đã được mở khóa APK AdFree cho Điện thoại và Máy tính bảng Android, nó được sử dụng để truy cập nội dung bị chặn từ mọi nơi, an toàn và nhanh chóng.

Tổng quan về AdGuard VPN mod mở khóa cho Android

Mã hóa kết nối của bạn, ẩn địa chỉ IP của bạn và các trang web bạn truy cập khỏi bất kỳ ai (bao gồm cả nhà cung cấp Internet của bạn) và đảm bảo duyệt web ẩn danh trên web. Ẩn vị trí của bạn và bỏ chặn các trang web hoặc nội dung bị hạn chế về mặt địa lý mà không có giới hạn về lưu lượng truy cập.

Trong 10 năm, trình chặn quảng cáo AdGuard đã bảo vệ người dùng khỏi những quảng cáo gây phiền nhiễu và trình theo dõi gián điệp. Ngày nay, hơn 25 triệu người trên toàn thế giới tin tưởng AdGuard về quyền riêng tư của họ, vì vậy chúng tôi đã thêm công cụ hoàn toàn mới để tăng cường hơn nữa an ninh mạng của họ – AdGuard VPN.

Bổ sung cho tất cả các tính năng mà bất kỳ VPN hiện đại nào có, AdGuard VPN có nhiều thứ hơn để cung cấp – nó được tích hợp với các sản phẩm AdGuard khác và cung cấp khả năng bảo vệ khỏi theo dõi và phần mềm độc hại. Tham gia cùng chúng tôi và lướt sóng an toàn!

Các tính năng của ứng dụng

  • VPN nhẹ và cực nhanh
  • Máy chủ cực nhanh
  • Bảo mật và bí mật
  • Tính năng danh sách loại trừ
  • Chính sách không có nhật ký

Tải về AdGuard VPN MOD APK 1.0.259 (Pro)

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận