Tải về Adguard Premium v3.6.23 / v4.0.61ƞ Nightly cho Android

Tải xuống Adguard  APK cao cấp cho Android – Chặn quảng cáo mà không cần root, AdGuard là cách tốt nhất để loại bỏ quảng cáo xâm nhập và theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại.

Tải về Adguard Premium v3.6.23 / v4.0.61ƞ Nightly cho Android

AdGuard là cách tốt nhất để loại bỏ các quảng cáo xâm nhập và theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại. Giúp bạn lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn với AdGuard!

AdGuard là trình chặn quảng cáo không có gốc duy nhất dành cho Android, loại bỏ quảng cáo trong các ứng dụng và trình duyệt, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giúp bạn quản lý ứng dụng của mình
Dễ thiết lập và tiếp tục, nhưng mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao – nó có mọi thứ bạn cần từ một công cụ chặn quảng cáo Android và nó hoạt động trên cả thiết bị đã root và chưa root.

Tại sao chọn Adguard Premium APK?

BLOCKS QUẢNG CÁO MỌI NƠI:

  • Chặn trên toàn hệ thống. Điều này bao gồm quảng cáo video và quảng cáo trong các ứng dụng, trình duyệt, trò chơi yêu thích của bạn và trên bất kỳ trang web nào bạn có thể tưởng tượng. Hàng chục bộ lọc quảng cáo có sẵn cho bạn và được cập nhật thường xuyên, đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.

THÔNG TIN VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN:

  • Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân của bạn hơn bất kỳ điều gì khác. Với AdGuard, bạn sẽ an toàn trước các hệ thống phân tích và theo dõi trực tuyến ẩn nấp trên web đang cố gắng lấy cắp thông tin nhạy cảm của bạn.

TIẾT KIỆM BĂNG THÔNG CỦA BẠN:

  • Nhiều quảng cáo bị chặn hơn có nghĩa là ít quảng cáo được tải hơn. Ít quảng cáo được tải hơn có nghĩa là lưu lượng truy cập được tiết kiệm nhiều hơn. Phép toán đơn giản của AdGuard! Tải xuống tệp apk, cài đặt ứng dụng và sử dụng lưu lượng truy cập của bạn cho những thứ bạn thích thay vì lãng phí nó vào những quảng cáo ngấu nghiến.

BẠN VẪN KIỂM SOÁT:

  • Rốt cuộc, đó là thiết bị của bạn và bạn quyết định cái gì được lọc và cái gì không. Một loạt các cài đặt – từ cơ bản đến ‘chuyên nghiệp’ – cũng như công cụ Quản lý ứng dụng sẽ giúp bạn tùy chỉnh bộ lọc theo ý muốn của mình.

QUẢN LÝ ỨNG DỤNG CỦA BẠN:

  • Bạn có thể tắt hoàn toàn quyền truy cập di động / WiFi cho bất kỳ ứng dụng nào và dễ dàng như khôi phục lại ứng dụng đó. Do đó, bạn kiểm soát ứng dụng nào truyền dữ liệu.

TÙY CHỈNH LỌC:

  • Bạn không muốn một ứng dụng hoặc trình duyệt cụ thể bị lọc vì lý do gì? Không có vấn đề – một lần nhấn và nó được loại trừ khỏi bộ lọc.

Tải về apk Adguard Premium v3.6.23 / v4.0.61ƞ Nightly cho Android

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận