Tải Google Camera Go hỗ trợ chụp đêm Night Mode cho Android

Hiện tại, bạn đã có thể tải về ứng dụng Google Camera Go v1.9 mới nhất cho mọi dòng điện thoại Android. Phiên bản này hỗ trợ tính năng chụp ảnh đêm Night Sight, mang khả năng chụp ảnh tân tiến tới những chiếc smartphone giá rẻ. Sau đây là cách tải Google Camera Go v1.9 mới nhất về máy.

Tải Google Camera Go v1.9

Bước 1. Bạn nhấn vào link bên dưới để tải về Google Camera Go v1.9.336855344. Được trích xuất trực tiếp từ điện thoại Nokia 1.3, phù hợp trên nhiều thiết bị Android mới và cũ, tương thích tốt với Android 8.0 Oreo, 9 Pie, 10 hoặc Android 11 mới nhất.

Bước 2. Bạn thực hiện cài đặt như mọi file APK bình thường, cấp một số quyền truy cập cho ứng dụng là xong.

Google Camera Go v1.9 có gì mới

Đầu tiên là tính năng chụp đêm Night Sight đã được cải tiến. Mang lại sự ổn định và trải nghiệm tương tự như khi sử dụng Google Camera gốc. Bạn có thể bật Night mode trong Cài đặt.

Bên dưới là 2 hình được chụp trước và sau khi bật Night Mode.

Giao diện chụp ảnh cũng được tối giản hơn với 4 chức năng chính là chụp ảnh, quay video, chụp chân dung và dịch trực tiếp.

Bạn có thể vuốt qua lại để chuyển đổi giữa các chức năng một cách dễ dàng.

Trong phần cài đặt, bạn sẽ có các nút chức năng như: Bật/tắt đèn flash (tự động, luôn bật), bộ hẹn giờ (3 hoặc 10 giây đếm ngược trước khi chụp/quay video) và tăng cường cải thiện khuôn mặt (sử dụng AI để làm đẹp khuôn mặt của người dùng). Ngoài ra, còn hỗ trợ đếm số ảnh/phút có thể chụp hoặc quay video dựa theo bộ nhớ trống.

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời trên Google Camera Go. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

 

 

Nguồn: TGDĐ

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận