SysTools Pen Drive Recovery 12.0 khôi phục dữ liệu bị xóa trên USB

SysTools Pen Drive Recovery Tool là một giải pháp mạnh mẽ và an toàn để khôi phục dữ liệu bị xóa vĩnh viễn từ ổ USBPhần mềm được thiết kế theo cách mà nó có thể truy xuất và khôi phục dữ liệu ngay cả sau khi định dạng ổ đĩa bút Flash Drive / Pen Drive. Nó hỗ trợ khôi phục từ ổ bút được định dạng FAT, exFAT và NTFS và khôi phục các tệp sau khi định dạng ổ bút chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Điểm nổi bật SysTools Pen Drive Recovery Tool

– Khôi phục và khôi phục video, hình ảnh, tài liệu, v.v. từ ổ bút
– Hỗ trợ khôi phục từ ổ lưu trữ ngoài có định dạng exFAT, FAT và NTFS
– Khôi phục và xem trước toàn bộ dữ liệu với các thuộc tính liên quan
– Hỗ trợ khôi phục từ ổ bút, ổ flash, thẻ nhớ
– Tùy chọn tìm kiếm nâng cao dựa trên bộ lọc: Tìm các mục trong kết quả khôi phục
– Tùy chọn riêng biệt cho Quét định dạng và Quét thông thường
– Phần mềm cung cấp nút Làm mới để xem ổ bút mới được gắn vào
– Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn từ ổ bút
– Hỗ trợ khôi phục từ tất cả ổ bút thương hiệu có kích thước bất kỳ
– Cung cấp tùy chọn để Lưu các tệp đã chọn hoặc các tệp hoàn chỉnh sau khi khôi phục
– Sau khi khôi phục các tập tin đã xóa vĩnh viễn khỏi ổ bút, nó sẽ nổi bật với màu Đỏ
– Cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu Pen Drive trên bất kỳ phiên bản nào của hệ điều hành Windows

Khôi phục ổ đĩa bị hỏng – Ổ bút dữ liệu là thiết bị lưu trữ được sử dụng phổ biến nhất để trao đổi hoặc truyền dữ liệu. Trong khi kết nối ổ pen trên nhiều máy khác nhau, đôi khi do bị vi rút tấn công, nhiễm trojan hoặc tháo ổ pen không đúng cách, nó có thể bị hỏng hoặc hiển thị thông báo lỗi. Giờ đây với công cụ này, bạn có thể khôi phục thành công dữ liệu từ ổ bút bị hỏng một cách dễ dàng.

2 Tùy chọn để khôi phục tệp ổ đĩa Pen – Phần mềm khôi phục ổ đĩa bút, cho phép bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên ổ đĩa lưu trữ bên ngoài theo hai cách khác nhau:

– Quét: để tìm dữ liệu ổ đĩa bút bị hỏng và bị xóa
– Quét định dạng: Để khôi phục dữ liệu ổ bút đã định dạng

Khôi phục dữ liệu bình thường từ ổ bút – Với tùy chọn này, bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu từ ổ bút và truy xuất nó. Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ bút quét ổ đĩa bút và tải toàn bộ dữ liệu có trong đó. Sau đó, bạn có thể trích xuất dữ liệu để lưu tại bất kỳ vị trí nào mong muốn. Với chế độ khôi phục này, bạn có thể khôi phục các tệp và thư mục đã xóa của ổ bút.

Khôi phục tệp hoặc thư mục đã xóa – Nếu bạn đã kết nối ổ đĩa ngón tay cái của mình trong bất kỳ máy nào và xóa nhầm một số tệp hoặc thư mục khỏi máy đó thì bạn có thể khôi phục bằng công cụ khôi phục ổ đĩa Pen. Phần mềm này quét kỹ lưỡng dữ liệu ổ đĩa bút và tải tất cả các tệp có trong đó. Hơn nữa, bạn có thể trích xuất và khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trong ổ bút của mình.

Khôi phục tệp ổ đĩa bút đã định dạng Định dạng tệp ổ đĩa bút là một thực tế rất phổ biến khi ổ đĩa bút bị hỏng. Mặc dù nó làm cho ổ bút sạch và không có vi-rút nhưng bạn cũng sẽ mất dữ liệu quan trọng của mình. Nhưng bây giờ bạn có thể nhanh chóng lấy lại dữ liệu từ một phân vùng đã được định dạng bằng công cụ khôi phục ổ đĩa bút. Phần mềm cũng hỗ trợ khôi phục tất cả các tệp dữ liệu thô như PNG, ZIP, DOCX, JPEG, PPTX, XLSX, GIF, PDF, MPEG, AVI, WAV, BMP, v.v.

Tùy chọn tìm kiếm mạnh mẽ để tìm tệp – Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của công cụ giúp tìm các tệp và thư mục mong muốn từ kết quả khôi phục. Sử dụng một văn bản / thuật ngữ phù hợp với tên tệp để tìm kiếm nó. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc trích xuất các tệp và thư mục cần thiết một cách chọn lọc từ toàn bộ dữ liệu ổ đĩa bút.

Phục hồi ổ bút định dạng FAT và NTFS – Giải pháp phức tạp này khôi phục dữ liệu từ ổ bút hệ thống tệp FAT và NTFS. Dữ liệu bị ảnh hưởng có thể ở trong; biểu mẫu bị hỏng, bị định dạng hoặc bị xóa. Tích hợp các thuật toán tiên tiến của công cụ giúp khôi phục thành công dữ liệu từ data stick của bất kỳ hệ thống tệp tin nào.

Báo cáo quét phân vùng ổ đĩa Live Pen  – Sau khi chọn đĩa di động và loại quét để quét thiết bị; phần mềm hiển thị báo cáo quét trực tiếp trong cửa sổ bật lên. Các chi tiết được hiển thị là: ổ đĩa đã chọn, tổng dung lượng, số byte đã đọc, số lượng thư mục và tệp được quét. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiến hành xem trước các mục trong ổ bút hoặc tìm kiếm các mục cụ thể để thay thế.

Tự động khám phá các thiết bị có thể phát hiện Sau khi công cụ được cài đặt và vận hành, các thiết bị có thể phát hiện có bộ nhớ di động sẽ được liệt kê qua quá trình quét tự động. (Các) ổ đĩa tương ứng được kết nối với hệ thống của bạn sẽ được hiển thị trên bảng phần mềm. Tiếp tục với loại khôi phục mong muốn bằng cách chọn ổ đĩa ngón tay cái ưa thích. Dễ dàng khôi phục các tập tin đã xóa vĩnh viễn từ ổ bút.

Xem trước chi tiết phân vùng đã chọn – Về việc lựa chọn đĩa di động mong muốn làm Pen Drive; phần mềm hiển thị toàn bộ chi tiết liên quan đến nó. Các chi tiết này bao gồm: Model, Disc, Name, Type, Total size và Free size. Điều này giúp nhận biết đầy đủ về thiết bị được quét trước khi cố gắng khôi phục dữ liệu trên thiết bị đó. Công cụ có thể khôi phục dữ liệu từ Pen Drive của bất kỳ thương hiệu nào miễn là nó có thể phát hiện được trên hệ điều hành Windows.

Trích xuất các tập tin / thư mục có chọn lọc từ Pen Drive – Sau khi xem trước các mục được khôi phục từ ổ lưu trữ bên ngoài đã quét, bạn có thể giải nén chúng tại vị trí bạn chọn trên máy của mình. Phần mềm hỗ trợ trích xuất tập tin và thư mục có chọn lọc. Trích xuất các thư mục chọn lọc bằng cách sử dụng các hộp kiểm được cung cấp cho mỗi thư mục trong số chúng hoặc giữ nút CTRL để chọn các tệp ưu tiên.

Hỗ trợ mở rộng cho tất cả hệ điều hành Windows – Pen Drive Data Recovery là một công cụ dựa trên Windows và hỗ trợ tất cả các phiên bản của nó. Thực hiện thành công việc khôi phục dữ liệu bị hỏng / bị xóa / bị định dạng từ thiết bị lưu trữ di động được kết nối bằng phần mềm này trên Windows 10 và bất kỳ phiên bản nào dưới đây mà không gặp phải giới hạn.

Tải về SysTools Pen Drive Recovery 12.0

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận