SysTools Hard Drive Data Recovery 16.0.0.0 – Công cụ khôi phục ổ cứng

SysTools Hard Drive Data Recovery là giải pháp hoàn chỉnh để khôi phục các tệp đã xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống tệp NTFS và FAT. Phần mềm cũng lấy dữ liệu sau khi định dạng đĩa cứng. Công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu ổ cứng RAW một cách chuyên nghiệp. Chỉ cần thực hiện một vài bước và khôi phục các tệp bị mất từ ​​ổ cứng bên trong và bên ngoài.

SysTools Hard Drive Data Recovery 16.0.0.0 – Công cụ khôi phục ổ cứng

Điểm nổi bật SysTools Hard Drive Data Recovery

 • Khôi phục và lưu các tập tin và thư mục đã xóa vĩnh viễn khỏi ổ cứng
 • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu hệ thống tệp có định dạng và bị hỏng, exFAT và NTFS
 • Khôi phục dữ liệu từ bất kỳ ổ cứng trong / ngoài của máy tính
 • Khôi phục ảnh, video, nhạc, tài liệu & các tệp đa phương tiện khác
 • Tùy chọn Làm mới để phát hiện thiết bị lưu trữ bên ngoài được đính kèm
 • Hỗ trợ Khôi phục dữ liệu RAW từ Ổ cứng gắn trong và ngoài
 • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​PC để bàn, máy tính và máy tính xách tay
 • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​phân vùng đĩa cứng GPT và MBR
 • Khôi phục đã xóa sau khi định dạng ổ cứng ở định dạng NTFS hoặc FAT
 • Khôi phục dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị IDE, EIDE và SATA
 • Dữ liệu đã xóa vĩnh viễn được khôi phục được đánh dấu bằng màu Đỏ
 • Phần mềm Phục hồi HDD tương thích với tất cả các phiên bản Windows

Tính năng của SysTools phục hồi dữ liệu ổ cứng đầy đủ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng hoàn chỉnh

Bạn có thể khôi phục ảnh, video, tệp nhạc, tài liệu, tệp dữ liệu và các loại tệp đa phương tiện khác từ bất kỳ ổ cứng hệ thống Windows nào; giữ nguyên định dạng và chi tiết ban đầu. Nó cũng hỗ trợ trong Phục hồi tệp thô giúp khôi phục các tệp dữ liệu thô như: ZIP, JPEG, GIF, PDF, MPEG LAYER – III, PNG, DOCX, PPTX, XLSX, WAV, AVI, BMP, v.v. từ Ổ đĩa được định dạng.

Hỗ trợ phục hồi FAT & NTFS

Có thể khôi phục dữ liệu từ cả loại định dạng tệp FAT và NTFS. Công cụ khôi phục dữ liệu ổ cứng SysTools hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ thống tệp FAT & NTFS; bao gồm FAT 16, FAT 32 bit, v1.0 (windows NT 3.1), v1.1 (NT 3.5), v1.2 (3.51), v3.0 (2000) & v3.1 (XP). Vì vậy, nó trở nên khá dễ dàng để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​ntfs và ổ cứng bị format.

Phục hồi ổ đĩa đã định dạng

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng này có thể khôi phục các mục từ ổ đĩa cứng đã được định dạng hoặc định dạng lại (c: / d: / e: / f: / k: v.v.) với kích thước không giới hạn. Trình hướng dẫn khôi phục đĩa cứng có thể tự động phát hiện tất cả các phân vùng có sẵn; khi bạn khởi chạy phần mềm trên máy tính của mình.

Khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn từ ổ cứng

Trong trường hợp bạn đã xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng cách sử dụng phím Shift + phím xóa khỏi ổ cứng. Sau đó, bạn có thể sử dụng Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng để nhanh chóng khôi phục dữ liệu từ định dạng tệp NTFS và ổ cứng chất béo tương ứng một cách chuyên nghiệp.

Phục hồi ổ cứng bên trong và bên ngoài

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng SysTools có thể khôi phục dữ liệu bị hỏng hoặc bị mất từ ​​ổ cứng hệ thống cũng như ổ cứng ngoài IDE, SATA, SCSI, đĩa cứng USB, thẻ nhớ, ổ USB flash, iPod, v.v. Hãy thử cách này phần mềm chuyên nghiệp để khôi phục hoàn toàn.

Chọn Vị trí để Lưu Dữ liệu Đã khôi phục

Sau khi khôi phục hoàn tất, bạn có thể khôi phục và lưu dữ liệu đã khôi phục tại bất kỳ vị trí mong muốn nào. Ngoài ra, bạn có thể tạo một thư mục mới từ chính bảng hướng dẫn khôi phục đĩa cứng và lưu dữ liệu trong đó theo ý muốn của bạn.

Phục hồi dữ liệu hệ thống tệp RAW

Nếu hệ thống tệp của bạn được hiển thị dưới dạng RAW hoặc nếu bạn không thể truy cập bất kỳ ổ đĩa nào và nhận được cảnh báo như: “disk not format. bạn có muốn định dạng bây giờ không? ” sau đó có thể; ổ cứng của bạn bị hỏng. Bây giờ, thay vì định dạng ổ cứng cụ thể và mất hoàn toàn dữ liệu, bạn có thể khôi phục phân vùng thô bằng công cụ Hard Drive Data Recovery.

Lấy lại bình thường & Shift dữ liệu đã xóa

Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu đĩa cứng tìm nạp các tệp bình thường cũng như đã xóa vĩnh viễn từ mỗi thư mục của ổ đĩa. Nó liệt kê các tệp đã xóa theo ca được phục hồi với màu đỏ trong thư mục chính của nó. Tuy nhiên, các tệp đã xóa bình thường được khôi phục sẽ được tích lũy trong một thư mục và sau đó, được liệt kê trong khu vực xem trước.

Duy trì cấu trúc thư mục trên đĩa

Sau khi khôi phục dữ liệu từ ổ cứng trong và ngoài, phần mềm sẽ giữ lại cấu trúc thư mục gốc trên đĩa. Công cụ này đảm bảo khôi phục toàn bộ dữ liệu từ mọi thư mục có trong ổ cứng hệ thống của bạn một cách chuyên nghiệp; mà không làm mất và thay đổi định dạng ban đầu của tệp và các mục khác.

Lỗi phục hồi MBR, MFT hoặc FAT Lỗi trong các tệp MFT hoặc MBR có thể gây ra lỗi đĩa cứng hoặc mất toàn bộ dữ liệu; vì cả hai tệp này đều trình bày thông tin đặc biệt nhất về mỗi tệp được lưu trữ trong hệ thống tệp NTFS hoặc FAT. Trong những trường hợp như vậy, công cụ Phục hồi Dữ liệu Ổ cứng có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị mất do hỏng MFT, MBR hoặc FAT.

Phần mềm Auto Detect Drives with Attributes

Hard Drive Data Recovery đủ thông minh để tự động phát hiện và xem trước tất cả các ổ đĩa trên bất kỳ máy nào với các thuộc tính đầy đủ của nó như: số kiểu máy, số đĩa, tổng dung lượng và dung lượng trống.

Quét nhanh và xem trước dữ liệu đã khôi phục

Để khôi phục dữ liệu từ đĩa cứng, phần mềm thực hiện quét nhanh thiết bị lưu trữ và tạo bản xem trước của dữ liệu đã khôi phục với các thuộc tính như: tên tệp, kích thước, loại, ngày tạo, ngày sửa đổi.

Tìm kiếm tệp trong dữ liệu được khôi phục

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tệp hoặc mục cụ thể nào trong dữ liệu được khôi phục với tính năng tìm kiếm thông minh của công cụ khôi phục ổ cứng. Áp dụng bộ lọc ngày để tinh chỉnh tìm kiếm theo ngày tạo tệp hoặc ngày sửa đổi lần cuối.

Sắp xếp các mục trong ổ cứng theo thuộc tính

Trong khi xem trước các mục đã khôi phục trong bảng điều khiển phần mềm thì trình hướng dẫn khôi phục đĩa cứng cho phép bạn sắp xếp dữ liệu theo thuộc tính của nó. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp dữ liệu theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần theo tên, kích thước, loại, ngày tạo và ngày sửa đổi.

Khôi phục tập tin / thư mục có chọn lọc

Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng cho phép bạn giải nén và lưu các thư mục đã chọn từ dữ liệu được khôi phục. Bạn có thể kiểm tra thư mục mà bạn muốn xuất và tiến hành lưu nó. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng thực hiện khôi phục ổ cứng một cách chuyên nghiệp.

Khôi phục dữ liệu đã xóa từ máy tính

Không quan trọng bạn đang sử dụng bất kỳ máy tính để bàn hay máy tính xách tay nào. Nếu dữ liệu bị mất từ ​​máy tính và bạn đang tìm giải pháp khôi phục các tập tin đã xóa khỏi máy tính. Sau đó, bạn nên thử phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính này. Vì nó hỗ trợ khôi phục các tập tin bị mất từ ​​máy tính, PC, laptop của bất kỳ hãng nào. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt công cụ này trên máy tính cài đặt Windows của mình và chỉ làm theo vài bước để khôi phục.

Tải về SysTools Hard Drive Data Recovery 16.0.0.0 full

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận