STOKiE -Tải ảnh nền Windows 11 cho nhiều dòng máy iOS và Android

Với STOKiE, bạn không phải tìm kiếm, lùng sục trên Google để tải các ảnh nền mặc định của các dòng máy Android, iOS mới ra mắt khi tất cả chúng có thể xem và tải trong một nơi.

Mỗi một dòng máy đời mới ra mắt thì nhà sản xuất sẽ có bộ hình ảnh nền mới. Bạn có thể tìm kiếm chúng trên Google và tải về nhưng có một cách tiện lợi hơn và không mất thời gian đó là dùng ứng dụng tổng hợp ảnh stock có rất nhiều trên Google Play.

Và một trong số chúng thì người viết thấy thích nhất đó là STOKiE, một ứng dụng Android miễn phí, cập nhật tức thời ảnh nền mặc định của dòng điện thoại Android hay iPad/iPhone mới nhất. Hình ảnh mà STOKiE cung cấp đều có chất lượng cao (4K, HD), bạn có thể tải về hay đặt ngay làm hình nền, đặc biệt bạn có thể tinh chỉnh màu sắc và tự tạo ra các hình ảnh mới cho riêng mình,…

STOKiE tương thích Android 4.1 trở lên. Dung lượng 5,8 MB. Bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới để cài đặt ứng dụng này.

Sử dụng STOKiE, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập thông báo hệ thống để bạn có thể nhận ngay thông báo khi có ảnh nền mới. Vào ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy ngay các hình nền mới nhất của nhiều dòng máy trong mục Recent. Bên dưới mỗi hình ảnh đều để tên dòng máy nên bạn sẽ không bị nhầm lẫn.

Thú vị là mình thấy STOKiE còn cập nhật cả hình nền của Windows 11 mới nhất nữa. Vì hỗ trợ rất nhiều dòng máy nên việc duyệt trong Recent sẽ mất thời gian, bạn chuyển qua mục Categories để xem và duyệt hình ảnh theo từng dòng máy, nhà sản suất mà STOKiE hỗ trợ.

Bạn bấm vào hình ảnh để xem và thực hiện:

– Set: Đặt hình ảnh làm hình nền màn hình, hình nền màn hình khóa hay cả hai theo kích thước hình chữ nhật hay hình vuông.

– Customize: Cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trước khi sử dụng như làm mờ, cân bằng trắng, tăng cường độ sáng,…

– Tải về: Bạn chỉ cần bấm nút ba chấm phiá trên góc phải > chọn Download.

– Favorites: Đánh dấu yêu thích ảnh này.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng bộ lọc màu lên ảnh và sử dụng khi bấm vào biểu tượng bàn màu.

STOKiE còn có hai tính năng hay khác.

1. Tạo ảnh:

Bạn có thể tự thiết kế hình ảnh riêng từ ứng dụng với hiệu ứng bắt mắt và nhiều màu sắc. Bạn bấm Create Gradient để thực hiện, khá tiếc là tính năng chỉ dành cho người dùng trả phí.

2. Thay hình nền tự động:

STOKiE cho phép thay đổi hình nền màn hình chính, màn hình khóa tự động với nguồn ảnh trên ứng dụng mà bạn yêu thích hay thể loại mong muốn.

– Bạn bấm nút menu ba gạch ngang phía trên góc trái > Settings.

– Bạn thiết lập thời gian đổi ảnh (Interval), nguồn ảnh sử dụng (Wallpaper source), màn hình áp dụng (Apply on).

– Bạn bật Change wallpaper periodically.

STOKiE cũng có hỗ trợ đồng bộ hình ảnh yêu thích, ảnh tự tạo và ảnh tải về thông qua tài khoản Google. Bạn có thể đăng nhập trong Profile.

Chúc các bạn thành công !

 


Nguồn : trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận