SSD Booster .NET 15.0 – Công cụ tối ưu hóa ổ SSD trên Windows

SSD Booster .NETcông cụ hoàn hảo của để tối ưu hóa và điều chỉnh SSD trên Windows nhằm tăng hiệu quả và duy trì hiệu suất cao nhất cho SSD của bạn.

 

Một trình tối ưu hóa SSD nhẹ có khả năng kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các chức năng SSD sẽ góp phần vào hiệu suất tổng thể của ổ đĩa

Đối với hầu hết mọi người, ổ cứng, trong trường hợp này là SSD, rất hữu ích để lưu trữ dữ liệu và chạy các quy trình tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu đi sâu hơn, bạn sẽ khám phá ra những chức năng mà chỉ những người dùng am hiểu công nghệ mới biết đến. SSD Booster .NET là một công cụ mượt mà mang lại một số cải tiến nhằm cải thiện trạng thái ổ đĩa của bạn.

Bố cục nhỏ gọn

SSD Booster .NET đi kèm với giao diện người dùng cổ điển hiển thị danh sách các chức năng và thanh trượt bật / tắt. Ngoài ra, nó không yêu cầu cài đặt. Chỉ cần chạy tệp thực thi mỗi khi bạn muốn thực hiện thay đổi.

Cung cấp quyền truy cập nhanh vào bộ sưu tập các chức năng nâng cao

Có tổng cộng mười tính năng mà ứng dụng này có thể bật và tắt. Đối với một số – như Ngủ đông, Tối ưu hóa Drive và Ghi nhật ký Sự kiện – việc đoán mục đích của họ rất dễ dàng, nhưng với những người khác, điều đó không giống như vậy. Ví dụ: Prefetch Superfetch giải quyết việc tạo tệp chứa dữ liệu về các ứng dụng đã khởi chạy, tối ưu hóa các lần khởi chạy trong tương lai.

8.3 Tạo tên quản lý các tên và mô tả dài trong đó các ký tự không chuẩn được sử dụng, tuy nhiên, một số quy trình có thể yêu cầu bạn tắt chức năng này.

Đồng hành SSD tiết kiệm thời gian

Đó là nơi SSD Booster .NET hữu ích nhất. Trên thực tế, nó mang lại một số chỉnh sửa ổ đĩa quan trọng, thường mất thời gian và công sức để xác định vị trí. Đối với thanh trượt, điều đó thật dễ dàng. Khi một tính năng được kích hoạt, thanh trượt sẽ chuyển sang màu xanh lục và màu đỏ cho trạng thái ngược lại.

Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm với tab thông tin hệ thống cho biết thông tin về phần cứng và hệ điều hành của máy bạn. Để kiểm tra thông số kỹ thuật của bạn, hãy chuyển đến Giới thiệu và tìm nút Thông tin hệ thống.

Để kết luận

SSD Booster .NET trông giống như một trình tối ưu hóa thú vị cần có, đặc biệt nếu bạn đang đặt SSD của mình qua các vòng mà người dùng bình thường không làm được.

Tải về SSD Booster .NET 15.0

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận