Speccy Technician 1.32.774 – Xem thông tin phần cứng máy tính

Speccy là một phần mềm hữu ích để hiển thị thông tin phần cứng hệ thống của bạn. Trên trang đầu tiên, chương trình báo cáo tóm tắt về phần cứng hệ thống, bằng cách nhấp vào từng phần cứng riêng biệt, bạn có thể xem thông tin đầy đủ và chi tiết. Nếu bạn muốn loại bộ vi xử lý, công nghệ được sử dụng trong đó, công nghệ RAM Dù là DDR3 hay DDR4, muốn biết ổ cứng của bạn là SATA hay SSD nếu là SATA thì bạn có bao nhiêu phiên bản, bo mạch chủ có bao nhiêu khe cắm, có bao nhiêu khe cắm PCI Express bạn nhé. có. Bạn đang sử dụng đồ họa tích hợp trên bo mạch hoặc có một card đồ họa riêng biệt, thương hiệu của nó là gì, phiên bản hiện tại của BIOS là gì và nhiều thông tin tương tự khác.

Chương trình này cung cấp tất cả thông tin này trong một cái cây và thường xuyên. Các liên kết bắt buộc được cung cấp trong các phần bắt buộc. Ví dụ, trong phần BIOS, bạn có thể nhấp vào liên kết liên quan đến trang web của nhà sản xuất và tải xuống phiên bản BIOS mới nhất. Đối với phần cứng khác, bạn có thể truy cập trang web bằng cách nhấp vào nhà sản xuất và tải xuống các trình điều khiển mới nhất.

Sử dụng Speccy trên một hệ thống mà chúng tôi đã lắp ráp có thể không hiệu quả lắm – chính là vậy, nhưng nếu chúng tôi chuẩn bị sửa chữa một hệ thống và muốn xem thông số kỹ thuật của các thành phần hệ thống mà không cần mở hệ thống hoặc truy cập danh mục, chương trình này sẽ rất hiệu quả. Và nó sẽ hữu ích. Một cách sử dụng khác của chương trình này là khi chúng ta muốn tạo một danh sách các bộ phận vì một lý do nào đó. Nhưng ở đây, chỉ với một cú nhấp chuột, chúng ta có thể xuất ra tất cả thông tin ở định dạng thông thường và ở các định dạng khác nhau, và chia sẻ nó với những người khác nếu cần.

Tải về Speccy Technician 1.32.774

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận