SnapTube – YouTube Downloader HD Video v5.14.0.5146210 Final

Tải xuống APK SnapTube VIP / Ad-Free cho Android – YouTube Downloader HD Video – APK phiên bản đầy đủ và mới nhất cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Andriod.

SnapTube – YouTube Downloader HD Video là một ứng dụng Android tiện dụng để tải xuống nhạc và video miễn phí trực tuyến trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Nó hỗ trợ nhiều nền tảng âm thanh và video trực tuyến và cho phép tải xuống nhanh chóng ngay cả khi không may là rất nhiều quảng cáo.

SnapTube – YouTube Downloader HD Video là ứng dụng miễn phí để tải nhạc và video trực tuyến trực tiếp xuống điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Do đó, có thể tải xuống và đọc clip cuối cùng của nghệ sĩ yêu thích của anh ấy và tìm kiếm video trên YouTube.

Với SnapTube – YouTube Downloader HD Video, người dùng có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc theo danh mục của ứng dụng như Khoa học, Giải trí, Âm nhạc và các đề xuất như bộ sưu tập hài hước về mèo con.

Cũng có thể tìm kiếm trên YouTube, Dailymotion, SoundCloud, Vimeo, Twitter và Facebook và tải xuống video. Về điểm cuối cùng này, ứng dụng đề xuất tải xuống ở dạng âm thanh hoặc video theo một số độ phân giải.

Tổng quan về SnapTube – Tính năng Video HD của Trình tải xuống YouTube

 • Tải xuống miễn phí video từ Facebook, Instagram, Twitter
 • Tải xuống miễn phí Video & Nhạc HD
 • Dễ dàng, nhanh chóng và nhỏ gọn
 • Tải xuống ở nhiều độ phân giải
 • Tải xuống trực tiếp mp3
 • Tìm kiếm video bằng từ khóa
 • Video MP4 có sẵn ở các độ phân giải: chọn kích thước nhỏ là 360 pixel hoặc 720 pixel độ phân giải cao.
 • Tải xuống bất kỳ video nhạc YouTube nào trực tiếp dưới dạng tệp MP3. Không cần quá trình mã hóa hoặc plugin bổ sung. Tiết kiệm dung lượng và nghe video nhạc yêu thích của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Tìm kiếm video bằng từ khóa. Dễ dàng tìm thấy video chính xác mà bạn muốn.
 • Khám phá video trong các danh mục yêu thích của bạn như Âm nhạc và Phim. Khám phá các video mới với danh sách được đề xuất từ ​​người phụ trách của chúng tôi.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Android 4.1+

Tải về APK SnapTube – YouTube Downloader HD Video v5.14.0.5146210 Final

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận