SnapTube Converter – Ứng dụng tải video YouTube cho Windows 10 của người Việt

SnapTube Converter là ứng dụng UWP mới nhất cho Windows 10 giúp bạn tải video YouTube trong nhiều định dạng và hoàn toàn miễn phí.

Điều đặc biệt của SnapTube Converter là ứng dụng do người Việt Nam phát triển. Nó tập trung hỗ trợ tìm kiếm và tải video YouTube một cách nhanh gọn. Ứng dụng này không có quảng cáo (hiện tại) và sử dụng rất dễ.

Nhưng trước tiên, bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới > bấm Get để cài đặt ứng dụng này. Nó tương thích Windows 10/11 trở lên, dung lượng 5,82 MB.

SnapTube YouTube MP3 Converter
SnapTube YouTube MP3 Converter
Developer: ‪LE KHANH HOA‬
Price: Kostenlos+

Mở ứng dụng, giao diện tìm kiếm xuất hiện đầu tiên. Bạn nhập từ khóa để tìm video mong muốn. Ứng dụng hiển thị thumbnail và số lượt xem video, cạnh bên phải là tùy chọn tải. Bạn bấm More để xem thêm.

Muốn tải file nào thì bấm vào. Sau đó, bạn chuyển sang mục Downloads để xem tiến trình tải và truy cập thư mục lưu (bấm vào biểu tượng thư mục). Video, hay tệp âm thanh tải về sẽ lưu mặc định trong thư mục Videos > SnapTube.

Lưu ý: Ngoài ứng dụng này, bạn có thể dùng các ứng dụng anh em như YouZik Downloader, Simple MP3 Downloader với tính năng và thực hiện tương tự.

Chúc thành công !


Nguồn : trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận