SkyTube – Ứng dụng xem Youtube chặn quảng cáo hỗ trợ download

SkyTube là một ứng dụng YouTube bên thứ ba mã nguồn mở dành cho Android mà người dùng có thể cài đặt và sử dụng thay cho ứng dụng YouTube chính thức. SkyTube cung cấp trải nghiệm chỉ xem, có nghĩa là nó không hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc YouTube; điều này không có nghĩa là nó không hỗ trợ các yếu tố cần thiết. Bạn có thể đăng ký kênh và đánh dấu các video yêu thích của mình, đọc nhận xét và sử dụng tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn.

SkyTube hỗ trợ các tính năng mà ứng dụng YouTube của chính Google không hỗ trợ, bao gồm khả năng chặn kênh, chặn tất cả quảng cáo trên trang web, bao gồm cả quảng cáo trong vidoe và tùy chọn tải video xuống để xem ngoại tuyến.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ trang web của nó hoặc từ F-Droid . Phiên bản F-Droid là phần mềm nguồn mở hoàn toàn và miễn phí, nhưng các bản cập nhật ứng dụng mất nhiều thời gian hơn để xuất hiện và nó không hỗ trợ trình phát YouTube chính thức.

SkyTube hiển thị các video thuộc danh mục nổi bật theo mặc định. Bạn có thể chuyển sang tab dành riêng cho ngôn ngữ để hiển thị các video thịnh hành, nguồn cấp dữ liệu theo thứ tự thời gian của các video theo kênh đã đăng ký, video được đánh dấu trang hoặc video đã tải xuống.

Ngôn ngữ hệ thống được sử dụng theo mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi ngôn ngữ này trong cài đặt bên dưới trình phát video.

Có một tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm tất cả YouTube và một menu có cài đặt và tùy chọn để dán trực tiếp URL video. Biểu tượng thứ hai ở trên cùng sẽ mở ra các tùy chọn trình chặn video. Nó có thể được sử dụng để chặn các kênh, nhưng đi kèm với các tùy chọn bộ lọc bổ sung mà người dùng có thể thấy hữu ích.

Người dùng có thể đặt khu vực và ngôn ngữ ưa thích để lọc video trong danh mục “Toàn thế giới (TẤT CẢ)”. Các tùy chọn khác bao gồm lọc video có lượt xem thấp hoặc video có số lượt không thích cao.

Menu hiển thị bên dưới mỗi video sẽ hiển thị một số tùy chọn, bao gồm các tùy chọn để tải video xuống, đánh dấu trang để xem sau, chặn kênh hoặc đánh dấu video đã xem.

Bạn không thể đăng ký các kênh từ menu đó và cần nhấn vào kênh để hiển thị và tùy chọn đăng ký.

Video phát trực tiếp khi bạn đã chọn một video trong ứng dụng. Các điều khiển điều hướng bị ẩn theo mặc định nhưng xuất hiện khi bạn tương tác với màn hình.

Ứng dụng hỗ trợ các cử chỉ mà bạn có thể sử dụng để hiển thị nhận xét hoặc thay đổi âm lượng hoặc độ sáng. Các cử chỉ này có thể bị tắt trong tùy chọn.

Trình phát video hỗ trợ các tùy chọn thông thường, chẳng hạn như tìm kiếm, sử dụng thanh trượt vị trí để chuyển đến một vị trí, thay đổi tốc độ phát lại hoặc đặt video lặp lại. Một tùy chọn để thay đổi chất lượng video dường như bị thiếu.

Trình phát ghi nhớ vị trí cuối cùng của video và nhắc bạn tiếp tục video từ vị trí đó; điều này cũng có thể bị vô hiệu hóa.

Lời kết

SkyTube là một ứng dụng YouTube của bên thứ ba được thiết kế tốt dành cho Android. Nó chặn quảng cáo và không phụ thuộc vào Google Apps. Ứng dụng này là nguồn mở và hỗ trợ tải xuống video, đăng ký và chặn kênh / video. Điều duy nhất còn thiếu là khả năng thay đổi chất lượng phát lại theo cách thủ công.

Một lựa chọn thay thế là YouTube Vanced .

Bây giờ là Bạn: bạn sử dụng ứng dụng chính thức của YouTube hay ứng dụng của bên thứ ba?

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận