Shutdown Timer Classic lên lịch đăng xuất, tắt máy, khởi động PC

Bạn muốn tự động tắt máy tính của mình vào một thời điểm cụ thể? Windows không thể làm điều đó, nó sẽ làm phiền bạn với việc buộc phải khởi động lại sau khi cập nhật, nhưng bạn không thể đặt bộ hẹn giờ để thực hiện tắt máy hoặc khởi động lại hệ thống.

Bạn có thể làm tất cả những điều này với sự trợ giúp của các chương trình của bên thứ ba như Shutdown Timer Classic.

Chương trình mã nguồn mở cực kỳ dễ sử dụng. Nhấp vào menu thả xuống và chọn một hành động từ các tùy chọn sau: Tắt máy, Khởi động lại, Ngủ đông, Ngủ, Đăng xuất hoặc Khóa hệ thống. Đặt bộ đếm thời gian khi hành động sẽ được kích hoạt; Shutdown Timer Classic cho phép bạn định cấu hình cài đặt theo giờ, phút và giây.

Nhấn nút bắt đầu và giao diện sẽ chuyển sang chế độ hẹn giờ, trông khá bóng bẩy. Đây là một cửa sổ nổi nằm trên các cửa sổ khác, bạn có thể di chuyển nó xung quanh tùy thích. 

Bạn có thể muốn thay đổi kích thước để làm cho nó chiếm ít không gian hơn trên màn hình. Bạn có thể tương tác với nó bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong cửa sổ. Menu bật lên cho phép bạn dừng đồng hồ và thoát khỏi chương trình, khởi động lại bộ hẹn giờ và khởi động lại ứng dụng (hủy hẹn giờ một cách hiệu quả). Nhấp vào nút đóng để dừng bộ đếm thời gian và thoát khỏi chương trình.

Nếu bạn không muốn bộ hẹn giờ xuất hiện trên màn hình, hãy chuyển sang chế độ nền. Thao tác này sẽ gửi Shutdown Timer Classic vào khay hệ thống. Nhấp chuột phải vào biểu tượng để xem menu ngữ cảnh với các nút điều khiển bộ đếm thời gian, nó cũng hiển thị một phiên bản nhỏ của bộ đếm ngược. Nếu bạn thay đổi ý định và muốn bộ hẹn giờ quay trở lại, bạn có thể bật nó từ menu khay.

Shutdown Timer Classic có một chế độ duyên dáng, ngăn chặn việc đóng cưỡng bức các chương trình khác có thể đang chạy ở chế độ nền. Nghe có vẻ giống như một tính năng phản trực quan, nhưng bạn có thể đánh giá cao nó nếu bạn đang mở tài liệu chưa lưu.

Bạn có thể đặt ứng dụng để ngăn màn hình chuyển sang chế độ ngủ, đây là một tùy chọn hữu ích nên có, đặc biệt nếu bạn chỉ rời xa máy trạm của mình trong một thời gian ngắn.

Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt của Shutdown Timer Classic. Không thích để cửa sổ hẹn giờ luôn ở trên cùng? Vô hiệu hóa nó từ tab Nâng cao. Bạn cũng có thể chọn tắt hoàn toàn hoạt ảnh và thông báo nền.

Bạn không muốn người dùng khác tắt hẹn giờ? Bạn có thể thêm mật khẩu để khóa chương trình. Ứng dụng không nhắc bạn đặt mật khẩu ngay khi bạn bật tùy chọn, thay vào đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn mật khẩu vào lần tiếp theo khi bạn bắt đầu hẹn giờ. Bạn sẽ không thể đóng hoặc hủy bộ hẹn giờ mà không nhập mật khẩu.

Shutdown Timer Classic sẽ tự động đóng nếu bạn chọn tùy chọn khóa. Điều này không xảy ra với các chế độ Khóa và Ngủ. Tôi khuyên bạn nên đặt một trong các cài đặt mặc định và đó sẽ là chế độ Duyên dáng (ngăn chương trình kết thúc các quy trình khác).

Shutdown Timer Classic có sẵn trong phiên bản di động trên trang GitHub và dưới dạng ứng dụng UWP trên Microsoft Store .

Tải về Shutdown Timer Classic Version 1.2.2

Shutdown Timer Classic
Developer: ‪Lukas Langrock‬
Price: Kostenlos

Link dự phòng Bảo Minh Technology

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận