Secret Disk Professional 2021.02 – Bảo vệ ổ đĩa bằng mật khẩu

Secret Disk Pro 2021 là một phần mềm tạo một đĩa ảo có thể được ẩn và bảo vệ bằng mật khẩu, để giữ cho dữ liệu của bạn riêng tư và an toàn nhất. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tập tin và thư mục trên đĩa. Đĩa bí mật hoạt động như đĩa cứng thông thường và tương thích với bất kỳ chương trình nào khác mà bạn đã cài đặt. Bạn có thể có nhiều hơn một đĩa bí mật và bạn cũng có thể chọn thư đĩa.

Tính năng Secret Disk Pro 2021

Tạo đĩa ẩn bổ sung được bảo vệ bằng mật khẩu
Đĩa bí mật bổ sung Đĩa bí mật có thể tạo đĩa bổ sung trên PC của bạn, đĩa này có thể ẩn và bị khóa bằng mật khẩu trong vòng một giây. Bạn có thể ẩn các tệp và thư mục riêng tư của mình và được bảo vệ.

Đĩa bí mật bổ sung
Secret Disk có thể tạo đĩa bổ sung trên PC của bạn, đĩa này có thể ẩn và bị khóa bằng mật khẩu trong vòng một giây. Bạn có thể ẩn các tệp và thư mục riêng tư của mình và được bảo vệ.

Tạo dễ dàng và nhanh chóng
Bạn không cần phải định dạng đĩa cứng của mình hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với khu vực khởi động. Phần mềm của chúng tôi sẽ tự động tạo đĩa mới rất nhanh chóng. Bạn có thể ẩn đĩa này, bao gồm tất cả nội dung và bảo vệ nó bằng mật khẩu. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tệp và thư mục nào trên đĩa. Đĩa bí mật hoạt động như đĩa cứng thông thường và tương thích với bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn đã cài đặt. Bạn có thể có nhiều hơn một đĩa bí mật và bạn cũng có thể chọn ký tự đĩa.

Thông minh trong mọi tình huống
Trong trường hợp mất điện hoặc lỗi nghiêm trọng của HĐH Windows, đĩa bí mật của bạn sẽ bị khóa và tự động ẩn đi. Nó xảy ra tự động vì thông tin được lưu trữ trong bộ nhớ ảo. Secret Disk không mã hóa bất kỳ tệp nào, nó chỉ giới hạn quyền truy cập vào tệp của bạn (bạn có thể sử dụng mật khẩu). Phần mềm liên kết đĩa ảo với các tệp của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ bảo mật để ẩn tệp của bạn khỏi bất kỳ người nào.

Tải về Secret Disk Professional 2021.02

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận