SARDU 3.2.1 – Tạo USB MultiBoot đa năng (Legacy – UEFI )

SARDU MultiBoot Creator là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp bạn tạo đĩa CD hoặc ổ USB cứu hộ khẩn cấp. Những ổ đĩa này có thể được sử dụng để kiểm tra và sửa chữa hệ thống của bạn trong trường hợp bị lỗi.

Hầu hết người dùng máy tính đã phải đối mặt với một tình huống khi máy tính chỉ đơn giản là không thể khởi động hệ điều hành. Mặc dù mỗi người trong chúng ta đều hy vọng tránh được loại sự kiện này, nhưng tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng đĩa khôi phục.

Chương trình này dự định giúp bạn tạo đĩa khôi phục với các công cụ cần thiết để chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ngăn máy tính của bạn khởi động đúng cách. Đĩa có thể được tùy chỉnh bằng cách tạo nhiều tùy chọn khởi động và bằng cách thêm các tiện ích mà bạn cần cho cấu hình hệ thống của mình.

Đĩa khôi phục có thể được lưu dưới dạng tệp ISO để ghi vào đĩa DVD hoặc bằng cách tạo đĩa khởi động từ thiết bị USB di động. Ứng dụng tự động phát hiện thiết bị USB được kết nối và biến nó thành một hộp công cụ khôi phục có thể khởi động.

Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng và cho phép bạn tải xuống hoặc thêm thủ công các hình ảnh mà bạn muốn sử dụng. Trình quản lý tải xuống đi kèm có thể xử lý nhiều quy trình cùng một lúc. Nó yêu cầu tài nguyên không đáng kể trong khi tải xuống hình ảnh hoặc tạo ISO khởi động.

Mặc dù nó nhắc bạn cài đặt các thành phần khác như thanh công cụ, SARDU là một công cụ thiết thực cho tất cả những người dùng muốn tạo đĩa khôi phục có thể khởi động với nỗ lực tối thiểu. Nó bao gồm các tính năng cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm, cũng như tài liệu cho các hoạt động quan trọng nhất.

Đặc điểm của SARDU 3

• Công cụ này là một phần mềm Windows hoặc Linux để tạo DVD Multiboot ISO và Multiboot USB. Phương tiện được xây dựng có thể khởi động một PC hoặc hệ thống Apple Mac Os X bằng cách sử dụng hỗ trợ đa khởi động EFI.
• Trình tạo multiboot SARDU hợp nhất và biến nhiều CD có khả năng khởi động hơn thành một phương tiện hỗ trợ cho PC và Mac. Tên là abbr từ “Tiện ích đĩa cứu hộ chống vi-rút Shardana”.
• Là tất cả những gì bạn cần để khắc phục sự cố và sửa chữa và phục hồi hệ thống.
• SARDU có bao gồm một số tiện ích, nhưng nó chủ yếu là một công cụ để quản lý bất kỳ phần mềm nào ở định dạng ISO mà bạn đã tải xuống.
• Có hỗ trợ đa ngôn ngữ. Khi khởi động, nó sẽ kiểm tra ngôn ngữ hệ thống và nếu nó được hỗ trợ bởi SARDU Multiboot Creator, ngôn ngữ đó sẽ tự động được chọn. Nếu không tìm thấy ngôn ngữ được hỗ trợ, SARDU sẽ mặc định là tiếng Anh. Nhà phát triển sẵn sàng thêm hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác.
• Người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ bất kỳ lúc nào bằng menu ngôn ngữ.

Tải xuống SARDU MultiBoot Creator 3.2.1 Pro Basic Portable (28 MB)


 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận