Samsung công bố ra mắt SSD cấp doanh nghiệp mới với công nghệ ZNS

Samsung đã công bố sự ra mắt của ổ đĩa thể rắn cấp doanh nghiệp PM1731a mới sử dụng công nghệ Zoned Namespace (ZNS), là sản phẩm dựa trên thế hệ thứ sáu của V-NAND. Bằng cách sử dụng công nghệ ZNS, nó sẽ tối đa hóa dung lượng khả dụng và cung cấp tuổi thọ dài hơn trong các máy chủ lưu trữ, trung tâm dữ liệu và đám mây.

Samsung Electronics, cho biết việc sử dụng ổ cứng thể rắn công nghệ ZNS phản ánh cam kết của Samsung trong việc tung ra các giải pháp lưu trữ khác biệt có thể cải thiện đáng kể độ tin cậy và tuổi thọ của ổ cứng thể rắn máy chủ. . Đồng thời, Samsung có kế hoạch áp dụng công nghệ bộ nhớ flash QLC NAND cho các sản phẩm thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ ZNS để đạt được ngưỡng dung lượng và hiệu suất lưu trữ cao hơn trong các hệ thống doanh nghiệp trong tương lai.

Samsung cho biết, công nghệ ZNS cho phép dữ liệu được nhóm lại theo tần suất sử dụng và truy cập, đồng thời được lưu trữ tuần tự trong một khu vực riêng trong ổ cứng thể rắn. Điều này tránh việc di chuyển và sắp xếp lại dữ liệu, có thể giảm đáng kể số lượng các thao tác ghi và giảm hệ số khuếch đại ghi (WAF). Ngoài ra, ổ đĩa thể rắn sẽ phân bổ một lượng không gian nhất định làm không gian dự trữ để quản lý và cải thiện hiệu quả hiệu suất của chip nhớ flash, trong khi ổ đĩa thể rắn sử dụng công nghệ ZNS không cần làm điều này và có thể tăng dung lượng sử dụng. lớn hơn.

Ngoài công nghệ ZNS, dòng PM1731a còn được trang bị cổng kép. Samsung có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng PM1731a vào nửa cuối năm 2021, với kích thước hình thức 2,5 inch và hai mức dung lượng 2TB và 4TB.


Nguồn : Samsung

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận