Room Arranger 9.5.6.619 – Phần mềm thiết kế nội thất

Room Arranger là một chương trình đơn giản để lập kế hoạch và thiết kế nội thất của cơ sở. Ứng dụng chủ yếu nhắm đến người mới bắt đầu và người dùng chưa có kinh nghiệm, những người không biết sự phức tạp của việc làm việc trong các hệ thống CAD phổ biến như AutoCAD, Sweet Home 3D, SketchUp Make, v.v.

Cơ sở dữ liệu chương trình chứa một thư viện khá phong phú về các yếu tố nội thất khác nhau: cửa ra vào và cửa sổ, tủ, ghế, bàn, phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp, phụ kiện bổ sung, cầu thang, phụ kiện sân vườn, v.v.

Rất dễ dàng để bắt đầu thiết kế: tạo một dự án mới, cho biết số lượng phòng và kích thước của chúng. Và sau đó đặt các mục bạn cần từ thư mục ứng dụng. Tất cả các hành động được thực hiện bằng cách chỉ cần kéo và thả một đối tượng từ danh sách vào phòng của bạn (nhà bếp, phòng tắm, hành lang, v.v.).
Thuận tiện, khi thiết kế một ngôi nhà riêng, sơ đồ của mỗi tầng có thể được kết hợp thành một dự án và nhanh chóng chuyển sang sơ đồ mong muốn. Ngoài ra, chế độ hiển thị 3D của tác phẩm đã hoàn thành đã được triển khai, giúp bạn có thể đánh giá rõ ràng và thực tế hơn về dự án của mình.

Nói chung, mặc dù chương trình chỉ chứa các chức năng cơ bản cho thiết kế CAD, nhưng nó sẽ trở thành một người trợ giúp tốt cho những ai thích thử nghiệm thiết kế phòng khách và mặt bằng văn phòng, cho phép bạn thực hiện trước tất cả các ý tưởng của mình và chọn phương án tối ưu nhất.

Tải về Room Arranger 9.5.6.619 Repack

Phần mềm có dung lượng khá nhẹ chỉ 25MB

Pass giải nén là baominh.tech

Hướng dẫn cài đặt : Tải về giải nén file chạy file _Silent Install.cmd và chương trình sẽ tự động cài đặt xong là sử dụng vì đây là phiên bản Repack ( đã Activated )

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.