ReviverSoft Registry Reviver 4.23.1.6 – Trình dọn dẹp và tối ưu Registry

Tải xuống ReviverSoft Registry Reviver 4 cho Windows PC, nó là một trình dọn dẹp Registry tiên tiến giúp dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa PC của bạn và giảm sự cố.

Registry Reviver sẽ quét Registry Windows của bạn để tìm các vấn đề. Registry Reviver có thể sửa chữa, bảo trì và tối ưu hóa Registry của bạn để khôi phục hiệu quả và hiệu lực tối ưu cho nó và cho PC của bạn.

Registry Reviver sử dụng các thuật toán độc quyền để quét Registry của bạn các vấn đề và sửa chữa chúng một cách an toàn. Registry Optimizer của nó tối ưu hóa tổ chức và cấu trúc của Registry của bạn để cải thiện hiệu quả và hiệu lực của nó.

Các tính năng của ReviverSoft Registry Reviver 4

  • Khắc phục sự cố chỉ với một cú nhấp chuột – Loại bỏ sự thất vọng vì một chiếc PC hoạt động chậm chạp và dọn dẹp PC của bạn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản!
  • Cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Sau khi sử dụng Registry Reviver, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện ngay lập tức về hiệu suất và độ ổn định của PC.
  • Ngăn chặn sự cố và lỗi PC – Bằng cách chạy Registry Reviver thường xuyên, PC của bạn sẽ khởi động nhanh hơn, ổn định hơn và ít gặp sự cố và xung đột hơn.
  • Registry Reviver bảo vệ bạn khỏi những sai lầm. Cài đặt điểm khôi phục tự động đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với việc sửa chữa, các thay đổi có thể dễ dàng hoàn nguyên để giúp bạn sao lưu và chạy ngay lập tức.
  • THƯỞNG: Startup Manager. Cho phép người dùng nâng cao nhanh chóng và dễ dàng quản lý ứng dụng nào họ muốn khởi chạy khi khởi động để tối ưu hóa thời gian khởi động và hiệu suất tổng thể của PC.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về ReviverSoft Registry Reviver 4.23.1.6

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận