Removal.ai – Tách nền ảnh siêu nhanh, siêu chuẩn

Với Removal.ai, bạn không cần phải đắn đo khi cần tách nền một bức ảnh dung lượng lớn mà không muốn mất nhiều thời gian.

Removal.ai có thể so sánh với Remove.bg nhưng mình ấn tượng với tốc độ xử lý của dịch vụ này hơn. Việc tách nền ảnh rất nhanh và chính xác chứ không nửa nạc nửa mỡ như một số dịch vụ.

Removal.ai là gì?

Cho dù với thiết kế trang web, bao bì sản phẩm, biểu trưng hoặc quảng cáo biểu ngữ, thiết kế đồ họa là rất quan trọng để tương tác trực quan với khách hàng của bạn. Thiết kế sáng tạo giải quyết các khái niệm cơ bản. Và nếu bạn biết cách kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên một hình ảnh tuyệt vời, thì việc kết hợp nó với nội dung của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Các thiết kế trông chuyên nghiệp có nhiều khả năng gây chú ý hơn. Với Removal.AI, một công cụ loại bỏ bg dành cho các nhà thiết kế, việc biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực sẽ dễ dàng hơn. Removal.AI cũng có một trình chỉnh sửa và một bộ công cụ sẽ giúp dễ dàng quy trình thiết kế của bạn.

Removal.ai là dịch vụ cho tách nền ảnh miễn phí và sử dụng không cần tài khoản. Bạn chỉ cần làm theo như sau để tách nền ảnh.

Với khả năng của Removal.AI, bạn có thể sử dụng hình ảnh đó một cách dễ dàng và tích hợp nó vào thiết kế của mình. Bạn không cần phải có bất kỳ chuyên môn thiết kế nào trước đó. Removal.AI có thể xóa, thay đổi và chỉnh sửa nền của bạn để làm cho nền hiệu quả hơn cho thông điệp thương hiệu của bạn.

Cách sử dụng Removal.ai

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Removal.ai.

Bước 2: Bạn chọn hình ảnh tải lên dịch vụ bằng kéo thả vào khung Drag image here hay bấm Choose a photo để chọn.

Bước 3: Hình ảnh tải lên xong và dịch vụ sẽ tách nền ngay cho bạn chỉ trong vài giây.

Bạn cuộn xuống giữa trang để xem kết quả bao gồm ản gốc (bên phải) và ảnh đã tách nền (bên trái). Hài lòng, bạn bấm Download để tải ảnh tách nền với chất lượng đã nén hoặc chất lượng cao hơn là Download High-Res (trả phí).

Bạn có thể upload ảnh dung lượng hơn 5 MB với Removal.ai.

Dịch vụ có lưu giữ các bức ảnh đã tách nền ở bên dưới để bạn xem và tải lại. Khi thử nghiệm thì kết quả tách nền rất ấn tượng dù có đường viền ảnh bên trái vẫn còn nhưng nếu nói về tốc độ và độ chính xác thì Removal.ai thì đúng là ấn tượng.

Removal.AI cũng có thể được tải xuống và cài đặt trên máy tính để bàn của bạn. Nó sẽ cho phép bạn tải lên hàng loạt hình ảnh và xử lý hàng trăm đến hàng nghìn hình ảnh trong vài giây! Nó cũng có một API mà bạn có thể tích hợp vào ứng dụng của mình, chỉ cần thực hiện một cuộc gọi API và nó sẽ tự động xóa nền cho bạn.

AI loại bỏ có thể xác định, phân loại và xử lý một số lượng lớn hình ảnh chỉ trong vài giây. Nó có thể làm cho việc chỉnh sửa hiệu quả hơn và ít phức tạp hơn. Removal.ai tự động hóa các thủ tục thông thường, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức về lâu dài. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hàng tấn hình ảnh thành một thứ gì đó và thực hiện thao tác để cải thiện nó theo những cách sáng tạo hơn.

Chúc các bạn thành công !

 


Nguồn: trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận