RAR Premium v6.10 build 101 Final – Trình nén và giải nén file cho Android

Tải xuống APK RAR 6 Premium cho Android, đây là chương trình nén tất cả trong một, nguyên bản, miễn phí, đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, trình lưu trữ, trợ lý, trình giải nén, trình quản lý và thậm chí là trình khám phá tệp cơ bản.

RAR Premium v6.10 build 101 Final – Trình nén và giải nén file cho Android

Nó có thể tạo RAR và ZIP và giải nén các kho lưu trữ ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ. Danh sách các chức năng bao gồm lệnh sửa chữa cho các tệp ZIP và RAR bị hỏng, chức năng điểm chuẩn tương thích với điểm chuẩn WinRAR của RARLAB, bản ghi khôi phục, khối lượng thông thường và khôi phục, mã hóa, lưu trữ rắn, sử dụng nhiều lõi CPU để nén dữ liệu.

Ngoài các tệp ZIP tiêu chuẩn, chức năng giải nén hỗ trợ ZIP và ZIPX với nén BZIP2, LZMA, PPMd và XZ cũng như ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu. Lệnh Unrar có sẵn cho tất cả các phiên bản của kho lưu trữ này bao gồm RAR5 mới nhất, được bảo vệ bằng mật khẩu và các tệp nhiều phần.

Nó hiển thị quảng cáo để trang trải chi phí phát triển. Bạn có thể thanh toán trong menu tùy chọn để tắt quảng cáo, nó yêu cầu quyền truy cập vào mạng, xem các kết nối mạng và thanh toán để hiển thị hoặc tắt quảng cáo. Quyền “Cài đặt ứng dụng không xác định” được yêu cầu, do đó, tệp .apk có thể được khởi động từ RAR trong Android 8+.

RAR của RARLAB là một chương trình nén tất cả trong một, nguyên bản, miễn phí, đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, trình lưu trữ, trợ lý, trình giải nén, trình quản lý và thậm chí là trình khám phá tệp cơ bản.

Thông tin Mod:

  • Đã mở khóa các tính năng cao cấp;
  • Xóa hoàn toàn thư mục Trợ giúp;
  • Đồ họa tối ưu hóa / thiết kế zipalign;
  • Analytics đã bị vô hiệu hóa.

Tải về APK RAR Premium v6.10 build 101 Final

 

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

Hướng dẫn quét virus cho file APK để đảm bảo an toàn trước khi cài đặt

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận