Proshow Producer 9 + Effect Pack – Tạo video, trình chiếu video

Proshow Producer 9 là một trong những phần mềm nổi tiếng về việc tạo video bằng các slide ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng tạo những video hình ảnh chất lượng cho cá nhân mình. Với bộ effect pack kèm theo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tạo nên những video đẹp mắt hơn nữa.

Proshow Producer 9 + Effect Pack một phần mềm ấn tượng được sử dụng để tạo một số trình chiếu và bản trình bày chất lượng rất cao từ ảnh và video của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa bản trình bày của mình bằng cách thêm một số hiệu ứng âm thanh, văn bản, phong cách, logo ấn tượng và hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp bao gồm PNG, PSD, RAW, TIFF và GIF động, v.v.
Proshow Producer 9 có vô số hiệu ứng chuyển tiếp video tích hợp cũng như khả năng thêm các hiệu ứng của riêng bạn. Nó đã hỗ trợ Blu-ray, CD, EXE, Flash, DVD và HD Video, v.v. Nó cho phép bạn làm việc với khung hình chính cũng như sao chép đĩa âm thanh và sau đó lưu chúng thành định dạng mp3 để sử dụng trong trình chiếu của bạn.

Tại sao nên sử dụng Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 thích hợp với các cá nhân muốn tạo những hình ảnh video kỉ niệm của mình hoặc sử dụng cho các sự kiện tiệc tùng, đám cưới với mong muốn thể hiện các bức ảnh xinh đẹp bằng một video hay với âm thanh và các hiệu ứng bắt mắt. Hay chỉ là bình thường muốn vọc vạch các bức ảnh của mình thành những phút giây đẹp của cuộc đời thì phần mềm này hoàn toàn dư sức đáp ứng.

Với kho hiệu ứng effect cực kỳ đẹp đẽ và độc đáo, những bức ảnh lưu niệm sẽ được lồng ghép và chuyển cảnh cực kỳ tự nhiên như 1 câu chuyện do tự bạn thiết kế. Video mà bạn làm chắc chắn sẽ khiến mọi người trầm trồ và ấn tượng về bạn lắm đấy.

Proshow Producer được nhiều cửa tiệm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh cưới và tổ chức sự kiện sử dụng. Nó kết hợp với phần mềm Photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác để tạo nên những bức ảnh lung linh kỳ ảo nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn những bản nhạc Mp3 với chất lượng cao để phù hợp với video của bạn.

Gói Effect Pack đi kèm

Thông thường khi bạn tải phần mềm Proshow Producer 9 chỉ có những effect có sẵn trong phần mềm và nó không đa dạng và đẹp cho lắm. Nên để tùy chỉnh video cũng mình cho ưng ý thì tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Gói Effect Pack đi kèm có dung lượng hơn 1.2 GB sẽ giúp bạn đa dạng hóa thư viện của bộ sưu tập chỉnh sửa video của mình. Gói này được người dùng sáng tạo và lưu lại được tổng hợp lại với nhau rất đa dạng sẽ giúp bạn chỉnh sửa video đẹp hơn.

Các tính năng của Proshow Producer 9

  • Một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để tạo một số trình chiếu và bản trình bày chất lượng rất cao từ ảnh và video của bạn.
  • Cho phép bạn chỉnh sửa bản trình bày của mình bằng cách thêm một số hiệu ứng âm thanh, văn bản, kiểu, biểu trưng ấn tượng và nhiều hơn nữa.
  • Có vô số hiệu ứng chuyển tiếp video tích hợp cũng như khả năng thêm các hiệu ứng của riêng bạn.
  • Có hỗ trợ cho Blu-ray, CD, EXE, Flash, DVD và Video HD, v.v.
  • Cho phép bạn làm việc với các khung hình chính cũng như sao chép các đĩa âm thanh và sau đó lưu chúng thành định dạng mp3 để sử dụng trong các trình chiếu của bạn.
  • Hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp bao gồm PNG, PSD, RAW, TIFF và GIF động, v.v.

Download Proshow Producer 9 Full Crack

Trọn bộ All Transtition + Style Packs cho Proshow bản 9 (1.24GB)

Windows 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một file cài đặt.

Chạy tệp cài đặt ProShow Producer 9.0

Để có thể kích hoạt phần mềm, bạn cần sao chép 3 tệp trong thư mục Activate ProShow Producer 9 vào thư mục cài đặt.

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận