Pin MagSafe Battery Pack của Apple là gì? Sử dụng pin này thế nào?

Apple đã ra mắt MagSafe Battery Pack – một “pin sạc dự phòng” cho dòng iPhone 12 và cả iPhone 13. MagSafe Battery Pack của Apple hơi khác về tính năng và sự tiện lợi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Gói pin MagSafe của Apple dành cho iPhone 12.

MagSafe Battery Pack của Apple dành cho iPhone 12 có giá bao nhiêu?

MagSafe Battery Pack cho iPhone 12 có giá 99USD. Chỉ có một phiên bản của bộ pin tương thích với toàn bộ dòng iPhone 12, bao gồm cả iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max.

MagSafe Battery Pack có nhiều màu Không? Nó được làm bằng chất liệu gì? Nó có khả năng chống nước không?

MagSafe Battery Pack chỉ có màu trắng. Nó có bề mặt bằng cao su với các cạnh tròn. Logo Apple nằm ở trung tâm của bộ pin. Không giống như dòng iPhone 12, bản thân MagSafe Battery Pack không có khả năng chống nước, vì vậy đừng nhúng nó vào nước.

MagSafe Battery Pack có tương thích với iPhone cũ hơn không? 

MagSafe Battery Pack không tương thích với các iPhone cũ hơn.

Làm thế nào để sạc MagSafe Battery Pack?

MagSafe Battery Pack có cổng Lightning để sạc. Nó không có sạc không dây nhưng có tính năng sạc ngược không dây để sạc iPhone 12.

Dung lượng pin của MagSafe Battery Pack? Có thể sạc đầy iPhone 12 không?

Apple chưa tiết lộ dung lượng pin của MagSafe Battery Pack. Tuy nhiên, vỏ của nó được ước tính có dung lượng pin khoảng 1.400mAh. Đó là không đủ để sạc đầy ngay cả iPhone 12 mini, pin nhỏ nhất trong toàn bộ dòng iPhone 12.

MagSafe Battery Pack có tốc độ sạc thế nào?

MagSafe Battery Pack sạc cho iPhone 12 với tốc độ 5W. Điều này rất chậm và iPhone 12 của bạn sẽ mất một chút thời gian để sạc đầy ở tốc độ này. Vì MagSafe Battery Pack sạc không dây cho iPhone 12 nên iPhone của bạn có thể nóng lên trong quá trình này. Đây cũng có thể là lý do tại sao Apple đã giới hạn tốc độ sạc của MagSafe Battery Pack xuống chỉ 5W.

Tốc độ sạc tăng lên 15W khi bạn kết nối MagSafe Battery Pack với cáp Lightning được kết nối với bộ chuyển đổi nguồn 20W trở lên. Tính năng sạc thông qua này cho phép MagSafe Battery Pack sạc iPhone và chính nó chỉ bằng một sợi dây duy nhất.

Làm thế nào bạn có thể xem tình trạng pin còn lại của MagSafe Battery Pack?

Là phụ kiện của Apple, MagSafe Battery Pack tích hợp dễ dàng với iOS. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem phần trăm pin còn lại của Gói pin MagSafe trong Tiện ích hiển thị pin của iPhone cùng với các phụ kiện Apple khác của bạn.

MagSafe Battery Pack có tương thích với ốp lưng iPhone và các phụ kiện khác không?

MagSafe Battery Pack tương thích với các phụ kiện dựa trên MagSafe khác. Vì vậy, nếu bạn sử dụng hộp đựng MagSafe hoặc ví da MagSafe, bạn có thể đặt MagSafe Battery Pack lên trên đó.

Làm thế nào để Apple quản lý nhiệt MagSafe Battery Pack?

Vì MagSafe Battery Pack sạc không dây cho iPhone 12, nên iPhone của bạn chắc chắn sẽ bị nóng. Đây có thể là một vấn đề nếu bạn sống ở khu vực có nhiệt độ môi trường cao, điều đó có thể làm giảm tuổi thọ pin của iPhone 12 một cách nhanh chóng.

IPhone của bạn sẽ tự động bị giới hạn ở mức sạc 80 phần trăm nếu nó quá nóng trong khi sạc qua MagSafe Battery Pack. Trong một số trường hợp, iPhone của bạn có thể không sạc được hơn 90% với nó. Bạn sẽ phải bật Chế độ nguồn điện thấp để sạc đầy iPhone của bạn trong những trường hợp như vậy.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về MagSafe Battery Pack.

 


Nguồn: trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận