PhotoDiva – Chỉnh sửa ảnh chân dung miễn phí với công nghệ AI

PhotoDivaphần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung miễn phí với công nghệ AI.

Khi nói đến việc trông tuyệt đẹp trước ống kính, điều tự nhiên là muốn có được bức ảnh đẹp hoàn hảo đó. Rốt cuộc, có một chút hài lòng khi có thể chia sẻ một bức ảnh tuyệt đẹp về bản thân với màu tóc mới tuyệt vời hoặc trang điểm quyến rũ. Tuy nhiên, để có được bức ảnh hoàn hảo đó có thể mất nhiều thời gian và khi bạn muốn thực hiện những thay đổi mạnh mẽ, đôi khi tốt hơn là sử dụng một chương trình như trình chỉnh sửa chân dung PhotoDiva .

PhotoDiva là ứng dụng miễn phí sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra những bức ảnh chân dung đẹp mắt một cách nhanh chóng với hiệu ứng một cú nhấp chuột. Có sẵn cho máy tính Windows, phần mềm vẽ chân dung này không yêu cầu kỹ năng đặc biệt, dễ sử dụng và rất dễ học và điều hướng; làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh.

Cách dễ dàng sử dụng PhotoDiva: Hướng dẫn ngắn gọn

Cho dù bạn đang tìm cách làm phẳng các vấn đề về da như nếp nhăn, muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi kích thước các đặc điểm trên khuôn mặt hay thêm vào lớp trang điểm quyến rũ, PhotoDiva có rất nhiều tùy chọn chỉ với một cú nhấp chuột để có được kết quả như ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về cách bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm chỉnh sửa chân dung miễn phí này để tạo ra những bức chân dung đẹp.

1) Tải xuống và cài đặt

Tải xuống và cài đặt PhotoDiva miễn phí từ trang web của họ.

2) Khởi chạy chương trình

Khởi chạy chương trình và sau đó mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa hoặc kéo và thả nó vào chương trình.

3) Want to Edit Skin?

Trong tab chỉnh sửa, chọn tùy chọn tự động chỉnh sửa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn hàng tá lựa chọn để làm mịn da, sáng môi và xóa thâm mắt chẳng hạn. Đây là những cài đặt trước được tạo sẵn có thể được áp dụng ngay lập tức. Nếu bạn muốn có tùy chọn tùy chỉnh, hãy sử dụng cài đặt tùy chỉnh để sử dụng thủ công các thanh trượt để xóa nếp nhăn, làm mịn da, giảm đỏ, chói, thêm màu da khỏe mạnh và hơn thế nữa! Các cài đặt tùy chỉnh này cho phép bạn kiểm soát cường độ mà các cải tiến này xuất hiện trong ảnh của bạn. Bạn thậm chí có thể so sánh kết quả của mình để xem hình ảnh gốc song song với hình ảnh nâng cao.

4) Want to Adjust Face Shape?

Trong tab điêu khắc, bạn có thể kéo thanh trượt chiều rộng khuôn mặt để thay đổi khuôn mặt của cá nhân thành hẹp hơn hoặc rộng hơn, tùy thuộc vào giao diện bạn muốn. Bạn cũng có thể tăng kích thước, góc và khoảng cách của mắt, thay đổi chiều rộng và chiều cao của mũi, thậm chí thay đổi kích thước của môi, chiều rộng, chiều cao và nụ cười! Bạn cũng có thể thay đổi chiều rộng và chiều cao của cằm, sửa độ dày, chiều cao và khoảng cách của lông mày với nhau.

5) Remove the Little Flaws Too!

Nếu bạn dễ bị những nốt mụn nhỏ như mụn trứng cá và nốt ruồi, chúng có thể được loại bỏ hoàn toàn bằng công cụ bàn chải chữa bệnh. Công cụ này được tìm thấy trong tab chỉnh sửa và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thay đổi kích thước của bàn chải để phù hợp với kích thước của vết mờ, kéo công cụ lên vùng có vấn đề và PhotoDiva sẽ tự động loại bỏ các khuyết điểm.

6) The Clone Stamp Can Remove Bigger Problem Areas.

Nếu bạn có một khuyết điểm hoặc khu vực khá lớn mà bạn muốn loại bỏ, có lẽ là mũi hoặc vòng chân mày, bạn có thể sử dụng công cụ nhân bản để loại bỏ hoàn toàn. Công cụ sao chép tem được tìm thấy trong tab sửa lại và hoạt động tương tự như bàn chải chữa bệnh, trong đó bạn thay đổi kích thước của công cụ để phù hợp với khu vực có vấn đề và sau đó đánh dấu nơi bạn muốn sao chép pixel. Sau đó, chỉ cần dán chúng lên vùng có vấn đề để che đi.

7) Want More Dimension in the Face?

Sử dụng công cụ kích thước để thêm vùng sáng và vùng tối cho khuôn mặt. Chỉ cần chuyển đến tab chỉnh sửa, chọn kích thước, sau đó sử dụng các thanh trượt để thay đổi độ sáng và bóng.

8) Not Wearing Makeup?

Không vấn đề gì! Trình chỉnh sửa chân dung PhotoDiva đi kèm với tính năng trang điểm ảo. Bạn có thể thêm son môi và phấn má hồng với bất kỳ màu nào bằng cách chọn một trong các ô màu hoặc chọn một từ bánh xe màu. Khi bạn có màu sắc như ý, hãy điều chỉnh số lượng và cường độ của chúng. Ngoài ra còn có tùy chọn bronzer, highlighter, phấn mắt trên và phấn mắt dưới cho phép bạn điều chỉnh khu vực mà nó được áp dụng (hình dạng) và cường độ.

9) Want to Share the Photos to Social Media?

Có một nút xuất một lần nhấp được tích hợp ngay trong phần mềm! Điều này có nghĩa là ngay sau khi chỉnh sửa xong bức chân dung của mình, bạn có thể xuất ảnh trực tiếp lên các trang web truyền thông xã hội như Instagram và Facebook.

Mặc dù PhotoDiva chủ yếu tập trung vào phần mềm chân dung, trình chỉnh sửa chân dung miễn phí này cũng sở hữu các công cụ để nâng cao ảnh cơ bản. Các khía cạnh như độ bão hòa, độ phơi sáng, màu sắc, độ sáng, bóng và các khía cạnh khác có thể được điều chỉnh thủ công bằng các thanh trượt trong tab chung. Có một nút tự động sửa lỗi có thể được sử dụng để thay đổi ngay lập tức chất lượng của ảnh thông qua công nghệ AI của PhotoDiva. Bạn cũng có thể xóa hoặc thay thế nền của ảnh, màu xanh lam hoặc thậm chí thêm hiệu ứng cho ảnh bằng các hiệu ứng một cú nhấp chuột cách điệu.

Wrapping It Up

Trình chỉnh sửa ảnh chân dung miễn phí này hoàn hảo cho những người không có nhiều thời gian ngồi chỉnh sửa ảnh theo cách thủ công và nó cực kỳ dễ học và điều hướng cho những người mới bắt đầu không có kiến ​​thức về chỉnh sửa ảnh. Với hơn 100 hiệu ứng bộ lọc ảnh và khả năng chỉnh sửa ảnh tự động của công nghệ dựa trên AI, PhotoDiva sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp để chia sẻ trên Instagram và Facebook.

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận