PhotoDirector Photo Editorv14.3.0 – Chỉnh sửa & Tạo Album ảnh với nhiều hiệu ứng

Tải xuống APK PhotoDirector Photo Editor 14 Phiên bản MOD cao cấp được mở khóa cho điện thoại và máy tính bảng Android, đây là một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ sử dụng.

Đây là một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ sử dụng, cho phép bạn thêm các hiệu ứng vào hình ảnh di động của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thay đổi các bức ảnh điện thoại thông minh của bạn và làm cho chúng trông giống như được chụp trên Canon hoặc Nikon. Chỉnh sửa ảnh du lịch của bạn, nâng cao hình ảnh phong cảnh và tạo tác phẩm nghệ thuật chất lượng chuyên nghiệp từ một bức ảnh thông thường. Mùa lễ hội này hãy sử dụng các khung ảnh, bộ lọc và hiệu ứng của chúng tôi để thêm chút ma thuật lễ hội vào các bức ảnh của bạn.

Các tính năng của ứng dụng

 • Điều chỉnh thanh trượt HSL và các kênh màu RGB trong ảnh của bạn để dễ dàng chỉnh màu cho các bức ảnh của bạn hoặc khắc phục các vấn đề khó cân bằng trắng.
 • Dễ dàng điều chỉnh tông màu với các thanh trượt Độ sáng, Độ tối, Độ phơi sáng và Độ tương phản
 • Hiệu chỉnh Cân bằng trắng nhanh để cải thiện độ chính xác màu sắc
 • Tinh chỉnh độ bão hòa để có hình ảnh sống động nhất có thể
 • Áp dụng các hiệu ứng ảnh trên toàn cầu hoặc cho các vùng cụ thể trong ảnh của bạn
 • Loại bỏ photobomber hoặc đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa Content-Aware Removal nhanh chóng Dễ dàng thêm HDR, hiệu ứng ảnh và chỉnh sửa lớp:
 • Thêm và điều chỉnh các hiệu ứng HDR để tạo ra các bức ảnh du lịch ấn tượng và hình ảnh phong cảnh
 • Chọn ngay các hiệu ứng ảnh cài sẵn bao gồm Lomo, Artistic, HDR và ​​Vignette, để mang đến cho bức ảnh của bạn kiểu hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp
 • Sử dụng công cụ Blender để thêm một hình ảnh hoặc lớp hiệu ứng bổ sung vào ảnh của bạn. Điều gần nhất để chỉnh sửa lớp màn hình trên điện thoại di động của bạn!
 • Thêm tâm trạng và phong cách cho bức ảnh của bạn với lớp phủ một cú nhấp chuột. Tạo ảnh rò rỉ ánh sáng, thêm hiệu ứng grunge, ống kính lóa và hơn thế nữa.
 • Các công cụ làm mờ tuyến tính và xuyên tâm cho phép bạn tạo một loạt các hiệu ứng ảnh giàu trí tưởng tượng từ bokeh đến dịch chuyển nghiêng.

Tải xuống APK PhotoDirector Photo Editor 14 Phiên bản MOD

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận