Photo Anonymizer – Xóa dấu vết, dữ liệu bảo vệ quyền riêng tư khi lướt web

Photo Anonymizer là một chương trình phần mềm miễn phí mới dành cho Microsoft Windows của công ty phần mềm ASCOMP Software GMBH của Đức. Chương trình miễn phí xóa dấu vết khỏi các tệp hình ảnh, ví dụ như ảnh hoặc hình ảnh đã tải xuống, để cải thiện quyền riêng tư của người dùng.

Ảnh và hình ảnh có thể chứa siêu dữ liệu có thể tiết lộ thông tin mà một số người dùng có thể không muốn tiết lộ; điều này có thể không thành vấn đề nếu ảnh hoặc hình ảnh không được chia sẻ, nhưng nếu bạn tải hình ảnh lên các trang web hoặc Internet, nó có thể được ưu tiên hơn.

Photo Anonymizer có thể xóa các dữ liệu sau:

  • Siêu dữ liệu được lưu trữ bằng hình ảnh, ví dụ: dấu thời gian hoặc thông tin về kiểu máy ảnh.
  • Thông tin GPS tiết lộ nơi chụp ảnh.
  • Các Luồng Dữ liệu Thay thế mà một số hình ảnh có thể bao gồm, ví dụ: tệp được tải xuống từ Internet.

Ứng dụng này tương thích với tất cả các phiên bản máy khách và máy chủ Windows, bắt đầu với Windows XP ở phía máy khách và Windows Server 2003 ở phía máy chủ. Nó cần được cài đặt và có sẵn với giao diện tiếng Anh và tiếng Đức. Lưu ý rằng nó cần được cài đặt và Windows Smartscreen có thể chặn tải xuống hoặc cài đặt vì nó quá mới.

Chọn tùy chọn bạn muốn sau khi đã khởi động Trình ẩn danh ảnh. Mỗi tệp hiển thị một ổ đĩa, thư mục và trình duyệt tệp, giúp bạn dễ dàng tìm và chọn tệp hình ảnh mà bạn muốn xử lý. Chỉ có thể xử lý một thư mục cùng một lúc.

Khi bạn đã chọn các tệp và nhấn tiếp theo, bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn dữ liệu mà bạn muốn xóa hoặc giữ.

Hầu hết các tùy chọn đã được chọn và bạn có thể nhấn vào nút “ẩn danh tệp” để xóa dữ liệu khỏi tệp, nếu nó tồn tại.

Có thể giữ một số thông tin, ví dụ như thẻ định hướng mà các ứng dụng có thể sử dụng để hiển thị hình ảnh hoặc ảnh chụp một cách chính xác, và ngày và giờ của bản ghi gốc.

Đối với siêu dữ liệu được hỗ trợ, EXIF, DICOM, IPTC và XMP được hỗ trợ. Việc loại bỏ thông tin vị trí GPS và Luồng dữ liệu thay thế hoạt động tương tự, nhưng không có menu tùy chọn. Dữ liệu được xóa ngay sau màn hình chọn tệp.

Quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng và các tệp đã xử lý sẽ được ghi đè theo mặc định. Bạn có thể thay đổi điều đó trong tùy chọn chương trình bằng cách bật tùy chọn lưu dưới dạng tên tệp mới ở đó. Hơn nữa, nó cũng có thể lưu vào một thư mục mới, tiện lợi cho các thư mục lớn với nhiều tệp.

Lời kết

Photo Anonymizer là một chương trình hữu ích dành cho Windows để xóa siêu dữ liệu và thông tin khác khỏi hình ảnh và ảnh chụp một cách nhanh chóng. Một tùy chọn để thêm hình ảnh vào hàng đợi sẽ hữu ích và một tùy chọn để chạy hình ảnh thông qua cả ba quy trình ẩn danh trong một lần.

Tải về Photo Anonymizer


Nguồn : ghacks.net

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận