PGWare SuperRam 7.6.21.2021 – Tối ưu hóa và tăng tốc RAM cho PC

PGWare SuperRam là trình dọn dẹp bộ nhớ (RAM) giúp bạn tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của mình bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ để giữ cho máy tính của bạn chạy ở tốc độ không đổi. Tự động giải phóng bộ nhớ thời gian thực Giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn bao giờ hết. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản. với nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ.

Đặc trưng PGWare SuperRam

  • Cho phép trò chơi và ứng dụng chạy nhanh hơn bằng cách cấp cho chúng quyền truy cập vào nhiều bộ nhớ vật lý hơn được cài đặt trên máy tính.
  • Chạy trong nền, cho phép phần mềm chạy nhẹ nhàng để giải phóng bộ nhớ trở lại máy tính mà không cần sự tương tác của người dùng.
  • SuperRam thậm chí có thể chạy khi không có người dùng nào đăng nhập, cho phép hệ thống máy chủ giải phóng bộ nhớ hoặc cấp cho phần mềm máy chủ quyền truy cập vào nhiều RAM hơn.
  • Tính năng kiểm tra điểm chuẩn bộ nhớ đã được thêm vào để ước tính mức độ nhanh và ổn định của bộ nhớ máy tính của bạn.
  • Các cài đặt có thể tùy chỉnh đầy đủ cho phép người dùng có khả năng kiểm soát hoàn toàn cách bộ nhớ hoạt động, trao quyền cho người dùng kiểm soát máy tính của họ.
  • Giao diện người dùng hiện đại mới và được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan và tuân thủ các nguyên tắc giao diện người dùng Windows.
  • Các bản cập nhật phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập trang web của chúng tôi.
  • Và nhiều hơn nữa.

Tải về PGWare SuperRam 7.6.21.2021

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận