PGWare PCSwift 2.4.19.2021 – Tối ưu hóa và tăng tốc internet cho PC

Tải xuống PGWARE PCSwift 2 cho Windows PC để tăng tốc độ máy tính và tăng tốc độ internet của bạn. Với PCSwift, bạn có thể sử dụng máy tính của mình và tối ưu hóa hiệu suất của nó để có trải nghiệm máy tính tốt hơn.

PCSwift thiết lập tiêu chuẩn cho phần mềm tối ưu hóa PC và internet. Sự kết hợp giữa hai sản phẩm PCMedik và Throttle của chúng tôi; PCSwift ngay lập tức làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và khắc phục các sự cố thường gặp liên quan đến sự chậm chạp và lỗi gây khó chịu, đồng thời triệt tiêu từng chút hiệu suất cuối cùng mà máy tính và kết nối internet của bạn có thể hoạt động. Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn bật máy tính hoàn toàn mới của mình và nó hoạt động nhanh như thế nào không?

Với PCSwift và một cú nhấp chuột, bạn có thể đưa tốc độ này trở lại máy tính của mình ngay lập tức. PCSwift nhanh chóng quét máy tính của bạn để tìm các sự cố thường gặp và khắc phục chúng, sau đó thực hiện một số thay đổi vĩnh viễn đối với Windows để máy tính của bạn như mới một lần nữa. Đừng xử lý một máy tính chạy chậm và làm cho các tác vụ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, hãy cài đặt PCSwift và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Tính năng của PGWARE PCSwift 2

 • Tương thích với Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP & Windows Server 2012, 2008, 2003. Sẵn sàng 32-BIT / 64-BIT.
 • Tối ưu hóa phần cứng máy tính của bạn để cho phép máy tính của bạn chạy nhanh hơn và tăng tốc độ kết nối internet để tải xuống và tốc độ nhanh hơn.
 • Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios và quay số.
 • Giảm thời gian tải của Windows, đồng thời giúp tải và chạy các chương trình yêu thích của bạn nhanh hơn nhiều.
 • PCSwift sửa chữa các sự cố thường gặp trên hầu hết các máy tính và ngay lập tức khắc phục chúng để cải thiện hiệu suất và độ ổn định của máy tính.
 • Các thay đổi được thực hiện vĩnh viễn đối với hệ thống Windows, cho phép bạn thực hiện điều chỉnh một lần duy nhất để tăng hiệu suất mãi mãi.
 • Giao diện người dùng hiện đại mới và được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan và tuân thủ các nguyên tắc giao diện người dùng Windows.
 • Các bản cập nhật phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập trang web của chúng tôi.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về PGWare PCSwift 2.4.19.2021

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận