PC Covid là ứng dụng thống nhất khai báo y tế phòng chống COVID-19 và cách sử dụng

Ứng dụng PC Covid là ứng dụng thống nhất chính thức nhằm mục đích kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 và được tổng hợp rất nhiều chức năng để người dùng không phải tải nhiều ứng dụng khác nữa. Sau đây là hướng dẫn cách khai báo y tế trên PC Covid bằng điện thoại cực kỳ tiện lợi cho bạn.

Cách khai báo y tế trên PC Covid

Bước 1: Sau khi tải thành công và mở ứng dụng PC Covid lên bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng và để khai báo y tế thì bạn hãy chọn vào mục Khai báo y tế >  Khai báo y tế ở mục Chọn khai báo.

Bước 2: Chọn tiếp vào ô màu xanh Khai báo y tế. Bạn hãy kiểm tra thông tin của mình đã đúng và đầy đủ hay chưa bằng cách bấm vào mục Chi tiết ở ngay phần tên của bạn, nếu chưa đủ hãy điền cho đủ đặc biệt là ở các mục có dấu *.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân thì bạn hãy kéo xuống bên dưới và chọn câu trả lời đúng với bạn. Chọn và trả lời đầy đủ các câu hỏi và bấm vào Gửi tờ khai để hoàn tất khai báo.

Lưu ý: Nếu khi bấm khai báo mà hệ thống bị lỗi hoặc bạn bấm gửi tờ khai không được thì hãy bấm trở về và Dừng khai và bấm Khai báo ý tế lại nhé vì rất có thể do hệ thống bị lỗi nên bạn không thể khai báo.

Bên trên mình đã hướng dẫn các bạn khai báo y tế trên ứng dụng PC Covid, chúc các bạn thành công. Nếu như có các thắc mắc hay câu hỏi gì hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận, đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

 


Nguồn : thegioididong.com

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận