Opera GX Mobile Beta chính thức phát hành cho Android và iOS

Opera GX Mobile Beta chính thức phát hành cho Android và iOS

Khi Opera Software ra mắt trình duyệt web Opera GX mới vào năm ngoái , nó chỉ dành cho hệ điều hành máy tính để bàn chứ không phải hệ điều hành di động.

Opera GX là một thành công khá lớn đối với Opera Software, và công ty đã phát hành một số bản cập nhật kể từ bản phát hành đầu tiên để mở rộng chức năng của trình duyệt. Các bản cập nhật đã giới thiệu một giới hạn mạng , hỗ trợ Discord , phát lại nhạc nền và hơn thế nữa.

Ý tưởng chính đằng sau Opera GX là tạo ra một trình duyệt cho game thủ. Yếu tố phân biệt là giao diện đầy màu sắc của trình duyệt và sự tích hợp của tin tức và thông tin trò chơi.

Hôm nay, Opera Software đã công bố ra mắt phiên bản beta của Opera GX Mobile cho Android và iOS. Người dùng quan tâm có thể tải xuống trình duyệt cho thiết bị của họ trực tiếp từ bài đăng blog thông báo trên trang web Opera.

Dù một số tính năng đi kèm gần như chỉ là mánh lới quảng cáo, chẳng hạn như tính thẩm mỹ tổng thể của “game thủ thực thụ” và thậm chí đồng bộ RGB với Razer Chroma RGB. Tuy nhiên, trình duyệt này vẫn có các tính năng thực sự hữu ích, như bộ giới hạn CPU và RAM cho phép bạn giữ các tab không sử dụng tài nguyên quá mức trong khi duyệt web, đi kèm với VPN và trình chặn quảng cáo và tích hợp với các dịch vụ như Discord và Twitch. Giờ đây, trình duyệt này cũng đang được phát hành trên điện thoại thông minh.

Opera GX Mobile vừa được Opera công bố, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và đi kèm với các tính năng như GX Corner, có thể cho phép bạn xem lịch phát hành trò chơi, nhận tin tức mới nhất trong hệ sinh thái trò chơi, cũng như các sự kiện giảm giá.

Phiên bản di động cũng có giao diện mang đậm chất game như bản dành cho máy tính, và “Flow”, một tính năng cho phép bạn gửi tệp, liên kết và ảnh từ điện thoại sang PC và ngược lại khi bạn cho phép đồng bộ hóa PC với điện thoại của mình. Nó cũng hỗ trợ điều hướng bằng một tay với phản hồi xúc giác với một tính năng được gọi là Nút hành động nhanh (FAB).

Trình duyệt hiện đã có dưới dạng bản beta cho cả Android và iOS. Phiên bản beta hiện không có sẵn trên App Store hoặc Google Play, nhưng người dùng có thể tự tải ứng dụng từ Opera bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Link Android: https://operagx.gg/beta-1-android
Link iOS: operagx.gg/gx-beta-ios

Lưu ý rằng người dùng iOS sẽ phải sử dụng TestFlight, ứng dụng của Apple dành cho người dùng để thử các ứng dụng iOS ở giai đoạn beta. Vì vậy, hãy đảm bảo tải xuống TestFlight trên App Store trước nếu chưa cài sẵn trên máy.

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

All Comments

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock