O&O ShutUp10 v1.8.1421 – Tùy chỉnh quyền riêng tư cho Windows 10

Tải về O&O ShutUp10 là một tweak bảo mật phổ biến của Windows, hỗ trợ tùy chỉnh quyền riêng tư cho Windows 10 . Phiên bản mới nhất của chương trình Windows giới thiệu hỗ trợ cho phiên bản Windows 10 mới nhất của Microsoft, phiên bản 21H1.

O&O ShutUp10 phiên bản 1.8.1421 được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2021. Phiên bản mới cài đặt mà không gặp vấn đề gì so với các cài đặt hiện có của chương trình; các chỉnh sửa đã định cấu hình sẽ vẫn như cũ, với điều kiện là phiên bản mới của hệ điều hành Windows vẫn hỗ trợ các chỉnh sửa đó.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản đã cài đặt của chương trình bằng cách chọn Trợ giúp> Giới thiệu.

Sử dụng một giao diện rất đơn giản, bạn quyết định cách Windows 10 nên tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng cách quyết định những chức năng không mong muốn nào nên được hủy kích hoạt. O&O ShutUp10 hoàn toàn miễn phí và không phải cài đặt – nó có thể chạy trực tiếp và ngay lập tức trên PC của bạn một cách đơn giản. Và nó sẽ không cài đặt hoặc tải về các phần mềm không mong muốn hoặc không cần thiết, giống như rất nhiều chương trình khác hiện nay!

Microsoft sử dụng hầu hết dữ liệu để hiển thị thông tin được cá nhân hóa cho bạn nhằm mục đích làm cho máy tính của bạn hoạt động dễ dàng hơn. Ví dụ, Windows 10 có thể nhắc bạn khởi hành đến sân bay sớm hơn 30 phút do giao thông trên đường. Tuy nhiên, để cung cấp thông tin này cho bạn, Windows 10 phải truy cập vào các mục lịch, thư của bạn (tức là email xác nhận của hãng hàng không), vị trí của bạn và nó phải có quyền truy cập internet để nhận tin tức về giao thông.

O&O ShutUp10 chỉ là một chiếc tweaker nhưng được cập nhật thường xuyên để giải quyết các vấn đề phát sinh từ các bản phát hành Windows 10 mới và thêm các tùy chọn để tắt các tính năng mới trong các phiên bản mới của hệ điều hành.

Tổng quan về các tính năng của O&O ShutUp10

  • Điều chỉnh cài đặt bảo mật của bạn
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn
  • Kiểm soát dịch vụ vị trí
  • Kiểm soát cập nhật Windows
  • Không chuyển dữ liệu người dùng và chẩn đoán của bạn

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về O&O ShutUp10 v1.8.1421

Tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận