OEM Brander – Chỉnh sửa thông tin OEM cho máy tính Windows

OEM Brander là ứng dụng di động miễn phí được thiết kế để cho phép bạn chỉnh sửa thương hiệu OEM trên PC chạy Windows. Khi bạn mua PC từ một nhà sản xuất, họ thường sẽ có thông tin Sản xuất, Kiểu máy và Hỗ trợ trong cửa sổ Thuộc tính Hệ thống, cũng như logo của công ty. OEM Brander cho phép bạn chỉnh sửa thông tin này và sử dụng biểu trưng của riêng bạn, biểu trưng này sẽ được tự động thay đổi kích thước và thu nhỏ cho phù hợp.

Không giống như hầu hết các công cụ tùy chỉnh OEM, OEM Brander hỗ trợ chỉnh sửa thông tin này trên Windows XP sang Windows 8 (và các phiên bản trong tương lai nếu quy trình không thay đổi). Nó cũng cho phép bạn thay đổi Biểu trưng Chỉ mục Hiệu suất và Biểu trưng Trung tâm Truyền thông, cũng như Chủ sở hữu đã Đăng ký và Tổ chức đã Đăng ký.

OEM Brander hiện bao gồm một loạt dữ liệu đặt trước cho nhiều nhà sản xuất, cộng với khả năng nhập và xuất các cài đặt này thành tệp, để cho phép bạn giữ các thay đổi của mình và nhanh chóng sao chép chúng sang một máy khác. OEM Brander cũng sẽ cố gắng đọc kiểu dáng và kiểu máy của máy hiện tại và có thể được áp dụng bằng cách nhấp vào nút – nó cũng sẽ đề xuất một giá trị đặt trước phù hợp nếu có sẵn.

OEM Brander yêu cầu .NET 3.5 Framework hoặc mới hơn và có thể chạy dưới dạng ứng dụng di động (không cần cài đặt). Nó cũng yêu cầu đặc quyền của Quản trị viên, được yêu cầu tự động nếu chạy trong Vista trở lên.

Phiên bản mới nhất hỗ trợ cả Windows 10

OEM Brander – Chỉnh sửa thông tin OEM cho máy tính Windows

Download OEM Brander

Pass giải nén baominh.tech

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận