OCCT 7.0.2 – Phần mềm kiểm tra hiệu suất máy tính

Đánh giá CPU máy tính của bạn cũng như đẩy nó đến giới hạn của nó bằng cách ép xung nó với sự trợ giúp của công cụ hữu ích và thân thiện với người dùng này.

Hiệu suất máy tính là rất quan trọng đối với mọi người dùng, đặc biệt là những người đang làm việc với các ứng dụng yêu cầu tài nguyên hệ thống quan trọng để hoạt động bình thường. Để cải thiện nó, bạn có thể sử dụng tiện ích ép xung, chẳng hạn như OCCT (Công cụ kiểm tra OverClock).

Phần mềm này được thiết kế để giúp bạn giám sát các thành phần phần cứng của hệ thống và cho phép bạn ép xung chúng. Nó cung cấp các công cụ kiểm tra cho CPU (kiểm tra OCCT và LINPACK điểm chuẩn), card đồ họa và nguồn điện.

Giao diện trực quan và bao gồm hai bảng, một bảng bao gồm phần ‘Giám sát’ và một bảng hiển thị các bài kiểm tra có sẵn.

Trong cửa sổ chính của nó, OCCT hiển thị thông tin chi tiết về các thiết bị phần cứng của bạn, chẳng hạn như CPU ​​và bo mạch chủ. Ngoài ra, có một bảng nơi bạn có thể xem hiện tại và tần số bus và CPU được ép xung.

Việc sử dụng CPU và bộ nhớ được giám sát liên tục và các giá trị được hiển thị trong biểu đồ động. Theo mặc định, chương trình sử dụng HWMonitor để tạo chúng, nhưng nó cũng cung cấp hỗ trợ từ phần mềm giám sát của bên thứ ba, chẳng hạn như AIDA64, miễn là bạn đã cài đặt chúng trong PC của mình.

Cho dù bạn quyết định chọn thử nghiệm nào, ép xung có thể dễ dàng được bật hoặc dừng bất cứ lúc nào bạn muốn. Trước khi bắt đầu, người dùng có thể chọn loại kiểm tra (vô hạn hoặc tự động), định cấu hình thời lượng và khoảng thời gian nhàn rỗi, cũng như các thông số khác, tùy thuộc vào thiết bị phần cứng đã chọn.

Ví dụ: kiểm tra LINPACK cho phép bạn chọn phần trăm bộ nhớ, trong khi chọn kiểm tra GPU cho phép bạn tùy chỉnh độ phân giải và giới hạn FPS.

Sau khi bắt đầu kiểm tra đã chọn, bạn có thể xem ngay các ảnh hưởng trên biểu đồ sử dụng CPU và bộ nhớ, cũng như các giá trị mới cho tần số CPU.

Mặc dù nó không cung cấp nhiều tùy chọn, OCCT chứng tỏ là một công cụ hữu ích để nâng cao hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Tải về OCCT 7.0.2

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận