Niagara Launcher – Ứng dụng tùy biến Android với giao diện tuyệt đẹp

Hệ điều hành Android là một hệ điều hành rất thông dụng trên hầu hết các smartphone nhờ vào tính tùy biến của nó và không quá phức tạp cho người mới sử dụng, nhưng sẽ thật nhàm chán nếu bạn chỉ sử dụng những giao diện có sẵn trên Android, sau đây hãy cùng mình vọc vạch cách để làm thế nào cho chiếc điện thoại của mình trở nên xinh lung linh hơn.

1. Thay đổi giao diện với Niagara Launcher

Nếu bạn là một người thích sự trẻ trung năn động, mang một ít hơi hướng tươi mát và gọn gàng hãy thử ngay bộ Laucher này nhé, với đầy đủ các màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác vui tươi cho bạn.

Bước 1: Sau khi tải về => Vào ứng dụng => Đồng ý và Tiếp tục => Chọn các ứng dụng bạn muốn xuất hiện ở màn hình chính => Chọn tích để hoàn thành.

Bước 2: Để tùy biến giao diện bạn vào Cài đặt Niagara => Giao diện.

Bước 3: Để thoát khỏi Launcher bạn ứng dụng dụng CH Play nếu không tìm thấy ứng dụng bạn vào phần tìm kiếm và nhập tên CH Play, sau đó nhấn vào gỡ cài đặt ứng dụng Niagara.

Lưu ý: Đối với các Launch khác bạn cũng hãy áp dụng theo cách trên để gỡ ứng dụng nếu không tìm thấy ứng dụng ở màn hình chính nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ,nếu thấy bài viết hay hãy nhớ like và share ủng hộ mình nhé.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận