Mirror for LG TV 3.6 phản chiếu màn hình thiết bị iOS lên Tivi Smart TV LG

Mirror for LG TV là một ứng dụng để phản chiếu màn hình thiết bị iOS lên Tivi Smart TV LG. Không có dây và không có phần cứng bổ sung cần thiết. Điều này hoạt động trên bất kỳ LG Smart TV từ các mô hình 2012 trở đi, và trên LG Home Theater System.

Chất lượng trải nghiệm của bạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng mạng nội bộ của bạn. Một số mẹo để nâng cao kinh nghiệm:

  •  Tốt, kết nối TV của bạn bằng cáp LAN để router của bạn.
  • Sử dụng bộ định tuyến “AC”. Nếu bạn không có một, sau đó một “n” router.
  • Cố gắng không để quá tải mạng WiFi của bạn bằng di chuyển các tập tin lớn xung quanh trong khi bạn đang phản ánh.

Tải về Mirror for LG TV cho máy macOS

Tải về Mirror for LG TV cho máy iPhone

Mirror for LG TV 3.3.12 ứng dụng để phản chiếu màn hình iPhone hoặc iPad của bạn với bất kỳ TV thông minh LG nào. Không có dây và không cần phần cứng bổ sun. Bạn có thể phản chiếu bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone hoặc iPad sang TV LG của bạn. Điều này hoạt động trên mọi TV thông minh của LG từ các model 2012 trở đi.

Khi sử dụng ứng dụng, sẽ có một vài giây độ trễ (thường là từ 1 đến 3). Vì vậy, gương này không phù hợp để chơi game. Tuy nhiên, nó rất phù hợp để xem phim, thuyết trình, xem ảnh, và nhiều hơn nữa!

Phản chiếu màn hình đa nền tảng đã được tích hợp vào các hoạt động di động. Để có được nhiều sự thích thú hơn từ một màn hình lớn hơn, bao gồm cả màn hình phản chiếu iPhone sang TV LG, người dùng iPhone cũng truyền trực tiếp iPhone sang PC hoặc các thiết bị Android khác.

Một ứng dụng được đề xuất khác mà bạn có thể sử dụng được gọi là ApowerMirror. Đây là một trong những phần mềm phản chiếu màn hình đáng tin cậy nhất cho cả thiết bị iOS và Android. Để sử dụng ứng dụng rất dễ dàng, đây là cách chi tiết để phản chiếu iPhone sang TV LG.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mirror For LG TV

1. Đảm bảo rằng iPhone hoặc iPad của bạn được kết nối với cùng một mạng cục bộ với TV LG của bạn. Không sử dụng nhiều Vlan, VPN hoặc mạng con.

2. Khởi chạy ứng dụng Mirror cho LG TV. Nó sẽ bắt đầu tìm kiếm (các) TV LG của bạn trên mạng cục bộ của bạn. Khi một TV được tìm thấy, xin vui lòng chọn nó. Khi bạn sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên, tùy thuộc vào mẫu TV LG của bạn, TV có thể yêu cầu bạn “cho phép” kết nối. Trong trường hợp đó, hãy lấy Điều khiển từ xa của TV và bấm OK để cho phép kết nối từ TV với iPhone hoặc iPad của bạn.

3. Bật thông báo cho ứng dụng này. Chúng tôi sẽ không spam bạn, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng điều này để cho bạn biết nếu TV của bạn hoạt động chính xác hay không. Vì vậy, xin vui lòng, xin vui lòng cho phép nó, nếu không khi mọi thứ không hoạt động như bình thường, bạn bị bỏ lại trong bóng tối.

4. Nhấp vào Bắt đầu phản chiếu để bắt đầu phản chiếu trên TV hiện đang được chọn. Sau đó, bạn có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào khác trên iPhone hoặc iPad và máy nhân bản sẽ tiếp tục chạy.

5. Để dừng phản chiếu, có hai lựa chọn. (1) nhấp vào thanh trên cùng màu đỏ mà bạn sẽ thấy trên iPhone hoặc iPad. (2) Truy cập ứng dụng Mirror for LG TV và nhấp vào Stop Mirroring.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận