Miễn phí bản quyền Driver Booster PRO 9 – Phần mềm tự động tìm và tải driver cho máy tính

Driver Booster 9 là phiên bản mới nhất của phần mềm bảo mật và tiện ích hỗ trợ tải driver dành cho PC/Laptop do IObit Software phát triển. Với lần cật nhật này, nhà phát triển đã nâng cấp trình điều khiển thông minh hơn, khả năng hoạt động toàn diện hơn cùng cơ sở dữ liệu mở rộng tới 8 triệu driver giúp tăng cường trải nghiệm chơi game trên máy tính Windows.

Với 9 năm xây dựng và phát triển, Driver Booster đã giúp hơn 39 triệu người dùng cài đặt driver Windows và cập nhật trình điều khiển thường xuyên hơn. Nhờ giao diện tinh tế, thiết kế trực quan, dễ sử dụng chỉ bằng một lần nhấp chuột, các thuật toán quét tìm trình điều khiển được tối ưu hóa giúp công cụ này hoàn thành nhiệm vụ một cách ổn định và hiệu quả cao nhất.

Driver Booster 9 mới có khả năng phát hiện – cài đặt hơn 8 triệu driver trên thiết bị, đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản chính xác và mới nhất trong kho driver của IObit. Bên cạnh đó còn hỗ trợ sao lưu hoặc khôi phục trình điều khiển để tối ưu hóa thời gian sử dụng cũng như việc cài đặt lại Windows. Bất cứ khi nào bạn cần, thiết bị thiếu hoặc hỏng driver thì đều được phát hiện kịp thời bởi Driver Booster.

Một điểm đáng chú ý là phần mềm này có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị của bạn đang không kết nối internet.

Ở chế độ Game Boost, Driver Booster 9 giúp chúng ta mở danh sách cấu hình để đánh dấu các mục giúp tối ưu hóa hệ thống, giúp mang đến hiệu suất chơi game cao nhất có thể. Tính năng Windows Game Mode mang đến một môi trường chơi game thân thiện hơn, thuận tiện hơn.

Về việc sửa lỗi, DR9 được tăng cường để phát hiện tới 35 loại lỗi kèm theo giải pháp khắc phục trong quá trình sử dụng máy tính. Đặc biệt là có thể sửa trực tiếp đối với một số vấn đề phổ biến, nhanh chóng đưa người dùng trở lại trạng thái sử dụng mà không cần tốn quá nhiều thời tìm hiểu.

Hiện tại, Driver Booster 9 tương thích với tất cả các phiên bản Windows, bao gồm cả hệ thống Windows 10, 8 / 8.1, 7, Vista, XP hay Windows 11 mới nhất. Nhà phát triển IObit đang tặng miễn phí license key cho phần mềm này, nếu các bạn quan tâm thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Tải phần mềm tại đây: Driver Booster 9 Free: Official Free Driver Updater Tool for Windows 2021
Nhận License Key tại đây: Driver Booster 9 PRO (100% discount) | SharewareOnSale

Key : F9B52-A5154-8E958-E6E49

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận