Microsoft tung ra bản cập nhật sửa lỗi No Internet Access cho Windows 10 2004

Sau khi bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update hay Windows 10 (2004) được Microsoft chính thức phát hành, rất nhiều người dùng đã phàn nàn về việc PC, laptop của họ kết nối vào mạng và truy cập internet bình thường tuy nhiên Windows lại hiển thị “No Internet Access”. Chính Microsoft đã thừa nhận rằng Windows 10 version 2004 đang gặp lỗi hiển thị sai cảnh báo kết nối internet và đang tìm cách khắc phục, tuy vẫn có thể vào mạng, nhưng lỗi này lại ảnh hưởng đến một số ứng dụng sử dụng thông tin từ kết nối Internet của Windows 10.

Cụ thể nếu bạn có thông báo No Internet Access và hình quả địa cầu trên thanh taskbar, một số ứng dụng nhất định sẽ ngừng hoạt động hoặc ngoại tuyến. Đơn cử như ứng dụng Spotify và Microsoft Store, phải sử dụng các thông tin từ kết nối Internet của Windows 10 rồi mới cho phép người dùng sử dụng.

Cũng cần lưu ý rằng người dùng bị lỗi No Internet Access này vẫn có thể mở Microsoft Edge, Firefox và các ứng dụng máy tính để bàn khác. Lỗi dường như chỉ khiến các ứng dụng trên Microsoft Store không thể truy cập internet, tuy nhiên một số ứng dụng không phải của Microsoft Store dựa vào Windows 10 cho kết nối mạng, cũng sẽ ngừng hoạt động.

Microsoft cuối cùng đã bắt đầu tung ra bản cập nhật sửa lỗi No Internet Access cho Windows 10 phiên bản 2004, sau khi gây rắc rối cho hàng triệu người dùng trong hơn ba tháng vừa qua. Các bản sửa lỗi được bao gồm trong bản vá tùy chọn hàng tháng của Microsoft cho Windows 10, rất nhiều người dùng Windows 10 2004 đã xác nhận rằng bản cập nhật đã sửa lỗi thành công.

Để cài đặt bản sửa lỗi, bạn cần tải xuống và cài đặt Windows 10 Build 19041.546, hiện có sẵn để tải xuống trong mục Optional Updates. Sau khi áp dụng các bản vá lỗi, Windows 10 sẽ tự động thiết lập giá trị “EnableActiveProbing” trong Registry thành 1, nó sẽ giải quyết vấn đề Windows 10 báo cáo không chính xác rằng thiết bị của bạn không được kết nối với internet. Bạn cũng sẽ nhận được các bản sửa lỗi này trong bản cập nhật Patch Tuesday của tháng 10.

Tải nhanh ISO gốc Windows 10 Build 19041.456

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.