Microsoft Edge có nút mua sắm mới và tính năng chụp ảnh web

Microsoft Edge trên Windows 10 đã nhận được thêm hai tính năng mới và thú vịMicrosoft Edge đã thêm một nút thanh công cụ mua sắm Edge mới và khả năng thêm ảnh chụp Web trực tiếp vào bộ sưu tập trong kênh Canary.

Nút thanh công cụ mua sắm

Một số người trong kênh Canary hiện đã hiển thị một nút mua sắm Edge mới trên Thanh công cụ. Đây là đợt phát hành có kiểm soát nên không phải tất cả mọi người trong kênh Canary đều có thể nhận được.

Như người ta có thể thấy trong ảnh chụp màn hình phía trên, nút mua sắm trên Edge xuất hiện ngay trước nút chụp ảnh web. Mua sắm Edge có thể sẽ cung cấp thông tin về các giao dịch và ưu đãi đang diễn ra cho người dùng Microsoft Edge.

Thêm ảnh chụp web trực tiếp vào Bộ sưu tập Edge của bạn

Microsoft Edge sẽ sớm cho phép bạn thêm ảnh chụp web vào bộ sưu tập Edge. Tính năng này đã xuất hiện trở lại như một phần của đợt triển khai có kiểm soát trong kênh Canary. Tùy chọn mới “thêm vào bộ sưu tập” xuất hiện ngay bây giờ khi bạn chụp ảnh web trên Edge. Kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới.

Sau khi được thêm vào bộ sưu tập, nó cũng sẽ được đồng bộ hóa trên các thiết bị được kết nối thông qua tài khoản Microsoft được liên kết.

Chúc thành công !

 


 

Nguồn : thewincentral.com

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận