Microsoft đã phát hành Windows Server 2022 Preview

Microsoft đã phát hành Windows Server 2022 Preview hôm nay vào ngày đầu tiên của hội nghị Ignite 2021 của công ty. Windows Server 2022 sẽ là bản phát hành Kênh Dịch vụ Dài hạn (LTSC) khi nó được phát hành ra công chúng. Các phiên bản LTSC của Windows Server được hỗ trợ tổng cộng trong 10 năm chia thành 5 năm hỗ trợ chính và 5 năm hỗ trợ mở rộng.

Người dùng nội bộ Windows có thể tải xuống phiên bản xem trước của Windows Server 2022 từ trang web của Microsoft . Microsoft đã không xuất bản một bài đăng blog hoặc tin tức tại thời điểm viết bài, thậm chí không có trên trang Windows Server Insiders Tech Community .

Công ty đã cung cấp một số thông tin về bản phát hành Windows Server sắp tới vào ngày hôm nay trong hội nghị Ignite. Microsoft xác nhận rằng các tính năng như mã hóa AES-256 cho SMB, hỗ trợ TLS 1.3 và phiên bản Chromium mới của Microsoft Edge sẽ được đưa vào phiên bản máy chủ mới. Bên cạnh đó, chắc chắn rằng hầu hết các tính năng của phiên bản kênh Nửa năm mới nhất của Windows Server cũng sẽ được bao gồm.

Bleeping Computer cung cấp thông tin chi tiết về tính năng bảo mật Secured-core sẽ là một phần của Windows Server 2022. Tính năng bảo mật bảo vệ thiết bị và dữ liệu chống lại các mối đe dọa nhắm vào lỗi bảo mật phần sụn và trình điều khiển. Các tính năng bảo mật này được bật theo mặc định trên bất kỳ PC lõi bảo mật nào:

  • Bảo vệ bằng phần cứng gốc của sự tin cậy
  • Bảo vệ chống lại cuộc tấn công phần sụn
  • Bảo vệ khỏi trình điều khiển dễ bị tổn thương và độc hại
  • Bảo vệ chống lại việc thực thi mã chưa được xác minh
  • Bảo vệ khỏi truy cập vật lý hạn chế, các cuộc tấn công dữ liệu
  • Bảo vệ danh tính và bí mật khỏi các mối đe dọa bên ngoài

Microsoft đã lưu ý trên blog bảo mật của mình vào tháng 3 năm 2020 rằng họ đã làm việc với các đối tác OEM để tạo ra loại thiết bị mới.

Máy tính lõi bảo mật giải quyết nhu cầu khách hàng thực hiện luồng quyết định phức tạp của việc ánh xạ tính năng bảo mật (ví dụ: tính toàn vẹn của mã được bảo vệ bởi siêu giám sát (HVCI), bảo mật dựa trên ảo hóa (VBS), Bộ bảo vệ thông tin xác thực Windows Defender) được hỗ trợ bởi phần cứng nào (ví dụ: TPM 1.0, 2.0, v.v.).

Với PC lõi bảo mật, khách hàng không cần phải đưa ra quyết định phức tạp này nữa; họ đảm bảo rằng các thiết bị này hỗ trợ các tính năng bảo mật mới nhất được hỗ trợ bởi phần cứng.

Windows Server 2022 sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Tải về phiên bản Windows Server 2022 Preview

Hướng dẫn tải : Truy cập liên kết trang chủ Microsoft bên trên và đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn vào để tải ISO bản preview

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận