McAfee Stinger – Loại bỏ virus shortcut trên USB với công cụ miễn phí

McAfee Stinger được thiết kế để loại bỏ các tệp nhiễm mã độc từ máy tính, quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan, worm… Nó có tính di động, không cần cài đặt với giao diện đẹp và trực quan, không làm thay đổi cài đặt Windows Registry.

McAfee Stinger là ứng dụng có thể di động và miễn phí, được thiết kế để loại bỏ các tệp nhiễm mã độc từ máy tính, quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan, worm (sâu máy tính) và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Ưu điểm của tính di động

Sau khi download McAfee Stinger, bạn thả tệp thực thi vào bất kỳ vị trí nào trên đĩa cứng và khởi chạy ngay vì McAfee Stinger không cần cài đặt. Ngoài ra, McAfee Stinger cũng có thể được lưu vào ổ flash và quét các phần đáng ngờ.

McAfee Avert Stinger cũng là phiên bản khác của phần mềm diệt virus này với tính năng dò tìm tự động và tiêu diệt các loại virus. Mặt khác McAfee Avert Stinger còn có khả năng tự động sao lưu tập tin tạo bản dự phòng dữ liệu.

Vì ứng dụng McAfee Stinger sẽ tạo tự động một số tệp khi chạy, chẳng hạn như nhật ký với các số liệu cho mỗi lần quét cho nên cần lưu ý rằng thiết bị lưu trữ không được là thiết bị chỉ đọc. Một khía cạnh quan trọng đáng chú ý là, không giống hầu hết trình cài đặt khác, McAfee Stinger không làm thay đổi cài đặt Windows Registry.

Giao diện đẹp và trực quan

Sau khi download và khởi chạy McAfee Stinger, bạn dễ dàng thực hiện các thao tác với GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) thân thiện, được tạo nên từ một cửa sổ cân đối có bố cục hợp lý. Theo chế độ mặc định, ứng dụng McAfee Stinger chỉ phân tích những vùng hệ thống mà virus ẩn náu, chẳng hạn như tệp chương trình và thư mục Windows. Tuy nhiên, ứng dụng McAfee Stinger cho phép tùy chỉnh quét và giảm thời gian quét bằng cách lựa chọn một ổ cứng hay thư mục nhất định.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn. Sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

Xác định và cách ly mã độc

Trong quá trình quét, McAfee Stinger cho bạn xem các tệp hiện đã xác minh, thời gian quét và tổng số tập tin đã quét cùng những mối đe dọa được tìm thấy và xóa bỏ. Những tệp bị nghi ngờ sẽ được gửi đến vùng cách ly, trong đó bạn sẽ quyết định giữ lại hay xóa bỏ các tệp này. Thông tin nhật ký có thể kiểm tra trong các tệp riêng biệt. Ứng dụng McAfee Stinger cho phép sửa đổi mặc định vị trí cách ly và bao gồm tất cả tệp đã quét trong nhật ký.

BkavDetectShortcutFileVirus là ứng dụng diệt virus tạo Shortcut nổi tiếng của hãng BKAV giúp bạn phát hiện và tiêu diệt nhanh khi loại virus này xuất hiện. Ngoài ra BkavDetectShortcutFileVirus còn cảnh báo kịp thời những kết nối USB chứa loại tập tin Shortcut có lỗ hổng nguy cơ xâm nhập virus cao.

Những tính năng chính của McAfee Stinger

  • Giao diện đẹp và trực quan
  • Có thể di động, không cần cài đặt
  • Loại bỏ các tệp nhiễm mã độc
  • Quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan…

Nhìn chung, McAfee Stinger là ứng dụng hữu ích và thích hợp với trình quét virus theo lệnh. Lưu ý rằng McAfee Stinger không cung cấp bảo vệ thời gian thực để chống mã độc, do đó bạn vẫn cần phải cài đặt ứng dụng diệt virus toàn diện để giữ cho máy luôn an toàn.

Stinger hiện bao gồm Real Protect, một công nghệ phát hiện hành vi theo thời gian thực để giám sát hoạt động đáng ngờ trên một điểm cuối. Real Protect sử dụng công nghệ máy học và phân loại dựa trên hành vi tự động trên đám mây để phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực.

Tải về công cụ McAfee Stinger miễn phí

Ngoài ra bạn có thể loại bỏ Virus shortcut bằng cách thủ công xem hướng dẫn tại đây

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận