Mang tính năng gõ mặt lưng trên iOS 14 lên Android

Giờ đây, bạn có thể mang tính năng chạm mặt lưng lên mọi dòng điện thoại Android, tương tự như tính năng Back tap – Gõ vào mặt lưng iPhone trên iOS 14. Tính năng Tap Tap hữu ích này có thể hoạt động trên bất cứ chiếc điện thoại Android nào.

Cách cài cảm ứng chạm mặt lưng cho máy Android

Đây là một dự án mà XDA đã sử dụng lại các mã nguồn của tính năng đã bị loại bỏ Columbus trên phiên bản Android 11 Beta và chính thức. Columbus hoạt động dựa trên cảm biến Con quay hồi chuyển – Gyroscope và Gia tốc kế – Accelerometer để phát hiện ra thao tác gõ trên mặt lưng của thiết bị.

Bước 1. Các bạn tải về ứng dụng Tap, Tap theo link bên dưới.

Bước 2. Sau khi cài đặt xong như mọi file APK bình thường, bạn mở ứng dụng Tap, Tap và cho phép nó một vài quyền truy cập.

Bước 3. Đầu tiên, tại mục Cử chỉ, bạn có thể tùy biến được độ nhạy khi gõ vào mặt lưng của điện thoại. Ở mục Double Tap Actions, bạn có các tính năng mặc định như Gọi trợ lý, Chụp màn hình.

Bạn thêm các hành động thường dùng như: Tắt/Mở khóa màn hình, đèn pin, chụp ảnh màn hình, tắt tiếng,… để có thể mở nhanh bằng cách gõ 2 lần vào mặt lưng.

Mục Triple Tap Actions, bạn cũng có thể thêm các hành động tương tự như ở Double Tap Actions.

Bước 4. Tiếp theo là mục Cổng, bạn thiết lập các tình huống ngoại lệ khi mà ở trạng thái đó thì chức năng gõ mặt lưng sẽ được chặn. Ví dụ chặn tính năng double tap khi đang nghe cuộc gọi điện thoại.

Bước 5. Mục Phản hồi với tùy chỉnh Rung nhẹ khi hành động chạm mặt lưng đã được kích hoạt và bạn cũng có thể tắt đi phản hồi đó. Cuối cùng là các tùy chọn Nâng cao khác cho bạn.

Đây là tính năng gõ double tap để kích hoạt đèn pin.

Liệu rằng Android sẽ mang tính năng chạm vào mặt lưng Columbus quay trở lại hay không khi mà iOS 14 đang làm mưa làm gió với tính năng Back tap tương tự? Bạn hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận