Loaris Trojan Remover 3.1.54 – Chương trình loại bỏ các phần mềm độc hại

Tải xuống Loaris Trojan Remover 3 phiên bản đầy đủ, nó là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo an ninh và quyền riêng tư cho dữ liệu của bạn. Nó cũng có thể phát hiện những phần mềm độc hại nghiêm trọng mà phần mềm chống virus thông thường không thể phát hiện hoặc xóa được.

Tổng quan về Lợi ích của Loaris Trojan Remover 3

Chương trình bảo mật này hỗ trợ việc loại bỏ Phần mềm độc hại – Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware – khi phần mềm chống vi rút tiêu chuẩn không phát hiện được hoặc không loại bỏ được chúng một cách hiệu quả. Các chương trình chống vi-rút tiêu chuẩn rất tốt trong việc phát hiện Phần mềm độc hại này, nhưng không phải lúc nào cũng loại bỏ nó một cách hiệu quả.

Có nhiều phần mềm độc hại trên internet làm hỏng dữ liệu cá nhân của bạn trên PC, thay đổi cài đặt trình duyệt hoặc tạo quảng cáo bật lên. Để loại bỏ những ký sinh trùng có hại này, chương trình này là một lựa chọn tốt.

Phần lớn các Trình quét chống phần mềm độc hại đều phát hiện tốt phần mềm độc hại – Trojan Horses, Internet Worms, Adware và Spyware. Nhưng chúng không phải lúc nào cũng hiệu quả trong việc loại bỏ chúng một khi chúng đã được kích hoạt. Mục tiêu của Loaris Trojan Remover là đặc biệt để vô hiệu hóa hoặc loại bỏ Phần mềm độc hại mà người dùng không cần phải chỉnh sửa thủ công các tệp hệ thống hoặc Sổ đăng ký.

Đây là một công cụ được khuyến nghị để chống lại các mối đe dọa mạng và ngăn chặn các quảng cáo và tiện ích mở rộng không mong muốn trong trình duyệt. Bằng cách sử dụng công cụ này, mật khẩu và tài khoản trực tuyến của bạn có thể được lưu khỏi ký sinh trùng internet.

Tổng quan về Tính năng của Loaris Trojan Remover 3

  • Đặt lại Cài đặt Trang chủ / Bắt đầu / Trang Tìm kiếm của Internet Explorer
  • Đặt lại tệp HOSTS
  • Đặt lại chính sách cập nhật Windows

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về Loaris Trojan Remover 3.1.54 ( Repack + Portable )

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận