Lively Wallpaper 1.5.0.0 – Đổi hình nền và Taskbar sống động cho Windows 10

Lively Wallpaper 1.5 vừa được phát hành. Phiên bản mới của ứng dụng hình nền nguồn mở dành cho Windows giới thiệu hỗ trợ cho các chủ đề trên thanh tác vụ.

Ứng dụng hỗ trợ hình nền tĩnh và động, thậm chí còn bao gồm các tùy chọn thú vị cho phần sau như biến video hoặc trò chơi trên YouTube thành hình nền. Nó có tính năng hỗ trợ cho các hệ thống đa màn hình, hỗ trợ trình bảo vệ màn hình và tự động hóa, đồng thời có API riêng.

Phiên bản 1.5 của Lively Wallpaper cải thiện chương trình hơn nữa. Kích thước của các trang web cài đặt hiện tại là 199 Megabyte, một số được chiếm bởi các hình nền đi kèm, một phần khác do phiên bản .Net Core Runtime đi kèm mà nó yêu cầu. Ứng dụng tương thích với Windows 10 phiên bản 1903 hoặc mới hơn.

Lưu ý rằng Microsoft Edge / Windows Defender có thể gây ra lỗi SmartScreen khi bạn cố gắng tải xuống hoặc chạy chương trình trên máy Windows.

Một trong những tính năng mới chính của Lively Wallpaper 1.5 là hỗ trợ chủ đề cho thanh tác vụ.

Tính năng mới không được bật tự động sau khi cài đặt hoặc nâng cấp. Bạn tìm thấy các tùy chọn trong Cài đặt> Hệ thống> Chủ đề thanh tác vụ:

  • Xóa – làm cho thanh tác vụ Windows trong suốt.
  • Làm mờ – làm mờ thanh tác vụ của hệ điều hành.
  • Fluent – thanh tác vụ làm mờ acrylic.
  • Hình nền – thanh tác vụ trong suốt dựa trên màu trung bình của hình nền đang hoạt động.
  • Hình nền Thông thạo – giống như hình nền nhưng trôi chảy.

Chỉ cần chọn một trong các tùy chọn để kích hoạt nó ngay lập tức. Nếu bạn không chắc chắn, hãy lướt qua tất cả chúng để tìm xem bạn thích cái nào nhất.

Menu Cài đặt hệ thống cũng có hai tùy chọn mới. Hình ảnh màn hình khóa và Hình ảnh trên màn hình cho phép bạn đặt “hình ảnh của hình nền động làm màn hình khóa hoặc hình nền máy tính”.

Một số công cụ đi kèm và .Net Core Runtime đi kèm được cập nhật lên các phiên bản mới hơn trong bản phát hành. Nhà phát triển đã xuất bản một video giới thiệu trên YouTube để phân tích các tính năng mới:

Lively Wallpaper là một ứng dụng hình nền tuyệt vời dành cho Windows 10 phiên bản 1903 và mới hơn. Mặc dù một số người dùng có thể không thích sự phụ thuộc vào .Net Core hoặc kích thước của trình cài đặt, nhưng những người cài đặt nó sẽ nhận được một ứng dụng tuyệt vời cung cấp khá nhiều thứ mà bạn có thể hy vọng vào một ứng dụng hình nền.

Tải về Lively Wallpaper 1.5.0.0

Lively Wallpaper có thể được sử dụng từ Windows 10 1903 trở lên

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận