LetMeSpy – Ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí

LetMeSpy (LMS) là một ứng dụng di động miễn phí dành cho điện thoại di động của bạn với Android ™. Nó theo dõi cuộc gọi, tin nhắn SMS và vị trí GPS của điện thoại mà nó được cài đặt. Chương trình này rất nhẹ và người dùng có thể vô hình.

Chỉ cần tải xuống tệp cài đặt và cài đặt ứng dụng trên điện thoại bạn muốn theo dõi. Bạn có thể theo dõi điện thoại được theo dõi 24 giờ / ngày từ máy tính của mình trên www.letmespy.com.

Xin lưu ý rằng việc kiểm soát điện thoại mà bạn không biết và đồng ý có thể là bất hợp pháp ở quốc gia của bạn. Nếu bạn sử dụng phần mềm LetMeSpy trên điện thoại của bên thứ ba, hãy luôn thông báo về các hạn chế quyền riêng tư.

Các tính năng của LetmeSpy

Cha mẹ kiểm soát con

Đọc tất cả tin nhắn văn bản SMS, Xem ai đã gọi cho con bạn và ai đang gọi cho chúng và chúng đã nói chuyện trong bao lâu. Tìm xem con bạn đang ở đâu. Bảo vệ con bạn khỏi bị ảnh hưởng bởi những nguy hiểm từ môi trường của chúng.

Kiểm soát nhân viên

Tăng khả năng kiểm soát và an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Giảm chi phí liên quan đến việc sử dụng điện thoại di động riêng cho các chuyên gia

Quản lý điện thoại của riêng bạn

Bạn có thể đọc tất cả các tin nhắn SMS và xem nhật ký cuộc gọi ngay cả khi bạn không có điện thoại bên mình! Bạn luôn biết vị trí chính xác của điện thoại – kiểm tra vị trí của điện thoại di động trên bản đồ.

Xem cách dễ dàng Tạo tài khoản »

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận